Wednesday, September 12, 2018

10 kiểu tóc ngang vai cho nữ trẻ trung hiện đại

Các kiểu tóc ngang vai là kiểu tóc đang rất hot, xu hướng thời thượng và không kém phần sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thì hãy thử với những kiểu biến thể của tóc ngang vai sau đây.

1. Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa 

Một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai được ưa thích nhất đầu năm nay là kiểu ngang vai rẽ nôi giữa. Phần tóc được duỗi thẳng đến phần đuôi thì uống cụp nào bên trong, kết hợp với mái rẽ ngôi giữa nữa vừa trẻ trung năng động mà kiểu tóc này sẽ giúp các nàng mặt tròn thêm thn gọn và dài mặt hơn đấy. 


 2. Tóc ngang vai bấm phồng

Kiểu tóc ngang vai này vừa mang lại sự trẻ trung vừa tạo cảm giác trong sáng, nữ tính kết hợp với màu nâu đồng sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những nàng có khuôn mặt dài, mặt trái tim nhé.


3. Tóc bob ngang vai 

Mẫu tóc bob thần thánh dành riêng cho những nàng sở hữu khuôn mặt tròn đánh tán lỗi lo tóc ngắn không hợp mặt tròn.


4. Tóc ngang vai dập phồng 

Tóc ngắn ngang vai uons cụp phần đuôi thêm chi tiết dập phồng tạo nét điệu đà, cá tính. Tuy nhiên nó chỉ nên diện trong dịp đặc biệt nào đó vì tóc dập phồng sẽ không giữ được lâu.


5. Tóc ngang vai không mái

Mái tóc được uốn gợn sóng nhẹ và đến phần đuôi tóc thì uốn cong vào phần vai, phần tóc mái rẽ ngôi, Kiểu tóc này sẽ không hợp với khuôn ặt tròn hoặc vuông vì nó sẽ làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt.


6. Tóc ngang vai Layer

Mái tóc bụi bặm phần đuôi tóc sẽ được tỉa layer sao cho những sợi tóc nhấp nhô không theo một quy định nào sẽ là kiểu tóc ưa thích của cô nàng cá tính.


7. Tóc ngang vai mái ngố 

Đây kiểu tóc ngang vai phù hợp cho nhiều khuôn mặt khác nhau với điểm nhấn ở phần đuôi tóc làm vểnh ra. 


8. Tóc ngang vai sóng nước 

mẫu sóng nước này đang được nhiều hotgirl nổi tiếng đua nhau diện để đón không khí mát mẻ, nhẹ nhàng của tiết trời mới, chắc chắn khi diện bạn sẽ sở hữu phong cách quyến rũ nhất đấy.


9. Tóc ngang vai tỉa tầng


Kiểu tóc này đang dần trở thành một biểu tượng của vẻ đẹp thời trang, đậm chất phong cách năm 2018 khi kiểu tóc ngang vai này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và luôn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

10. Tóc ngang vai uốn đuôi 

Đây là xu hướng cho một vẻ ngoài sành điệu, nên sử dụng trong các buổi tiệc quan trọng là điều cần thiết. Với vài ngọn uốn mềm mại tạo thành kiểu layer ôm lấy khuôn mặt tạo vẻ nữ tính, duyên dáng và đầy quyến rũ.


Dưới đây là 10 kiểu tóc đang thịnh hành và được nhiều nàng yêu thích. Bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc phù hợp cho riêng mình để thể hiện cá tính và đi theo thời đại nhé. 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: