Saturday, September 22, 2018

Các kiểu giày sân bay các sao hay diện

Với các sao thì sân bay cũng là nới thể hiện phong cách của mình tất nhất, là một trong những sàn diễn tốt nhất của mình. Nên kể cả khi đi ra sân bay họ cũng chọn cho mình những trang phục và phụ kiện đẹp nhất, không chỉ lột tả tối đa phong cách của mình mà còn đặt tiêu chí thoải mái nhất cho bản thân lên hàng đầu, đặc biệt là đỗi với giày dép. Lướt qua một loạt các kiểu giày sân bay các sao hay diện có thể thấy phổ biến nhất vẫn là sandal đế bệt, giày slip-on, giày sneaker,... kiểu dáng đơn giản màu sắc không nổi bật nhưng lại là phụ kiện hợp nhất khi đi đến sân bay được rất nhiều sao sở hữu.

1. Sandal đế bệt 

Những đôi sandals đế bệt thoải mái là một trong số những lựa chọn hàng đầu của các sao khi ra sân bay. Sandal thường được mix cùng skinny jeans hoặc váy dài chấm mắt cá chân có vẻ là set đồ yêu thích của rất nhiều sao tại sân bay vì độ tiện dụng cao.


2. Giày slip-on

Giày slip-on là đôi giày mà các cô nàng không chỉ các sao đều phải sở hữu ít nhật một đôi. Nhờ độ gọn nhẹ, trẻ trung, tiện dụng như dễ xỏ, dễ mix đồ lại không phải lo tới vấn đề tuột dây giày hay lạnh chân khi ngồi máy bay lâu. Nên không lạ gì khi nó trở thành đôi giày hay xuất hiện cùng sao nhất khi đến sân bay.


3. Giày sneaker

Giày sneaker là mẫu giày có thể phối đồ và diện trong hầu hết các sự kiện nên cũng dễ hiều khi nó được chọn để phối đồ ra sân bay. Giày thể thao nhất là màu trằng hoặc đen gần như chưa bao giờ bị lỗi mốt. Bởi sự thoải mái, tiện lợi, khẻo khoắn nên được rất nhiều sao ưa thích khi đi ra phi trường. 


4. Giày đế cói 

Những đôi giày làm từ chất liệu canvas hoặc vải cotton với phần đế mềm, êm ái được bện từ sợi đay và cói rất mềm mại, thoải mái khi đi vào chân, đặc biệt là trong những ngày hè đây sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn không muốn cảm giác bí chân do đi những đôi giày khác tạo ra. Giày đế cói còn rất thích hợp cho một nhóm để làm đò nhóm cũng là ý tưởng khá hay đấy.


5. Boot cổ thấp

Boot cổ thấp là món đồ không thể thiếu của nhiều sao trong phong cách ngày thường. Kiểu giày này không những tiện lợi mà có còn rất phong cách, hợp không chỉ một phong cách mà dù cá tính, quyến rũ hay là mềm mại thì diện boot cổ thấp vẫn rất phù hợp. Các sao thường chọn boot cổ thấp với đế bệt để đi đến sân bay.Dù chọn kiểu giày dép nào để đi đến sân bay thì các sao bên cạnh việc đề cao hình ảnh hoàn mỹ của mình trước công chứng thì độ thoải mái cũng được đặt lên hàng đầu. Các nàng cũng có thể học tập cách chọn giày dép đến sân bày của các sao để làm kinh nghiệm chọn đồ đến sân bay cho mình, ngoài ra có thể tham khảo những mẫu giày tiện dụng cho thời trang sân bay khác để có thêm nhiều lựa chọ hơn cho mình. 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: