Sunday, September 16, 2018

Chọn giày cho các cô nàng mũm mĩm

Giày thể thao đang trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, nhưng không phải kiểu dáng, chất liệu giày nào cũng phù hợp với bất kì ai. Mỗi dáng người sẽ hợp với loại giày khác nhau. Vậy chọn giày thể thao như thế nào mới phù hợp nhất là đỗi với các cô nàng có thể chất mũm mĩm?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu giày được sản xuất với chất lượng tốt mẫu mã đẹp, việc chọn một đôi giày phù hợp cũng không khó khăn, nhưng không có nghĩa là không có ai chọn nhầm giày cho mình. Việc chọn đôi giày không phù hợp sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy mà không phải ai cũng để ý điều này.


Tác hại mang đến khi đi giày chưa phù hợp

 Yêu cầu đầu tiên ddể lựa chọn giày phù hợp đó là giày phải phù hợp với hình dạng bàn chân không quá rộng cũng không quá chật chội. Bạn có thể rất thích đôi giày này nhưng chân bạn không vừa mà bạn vẫn cố sử dụng thì sẽ dẫn tới những nguy hiểm sau:
- Gây bỏng giộp, phồng da
- Chân bị chai, sần
- Viêm tấy ở kẽ ngón chân cái 
- Sự biến dạng chân, ngón chân khoằm xuống, các đốt xương bị biến dạng không đúng vị trí.
- Gây ra những vết thương nơi bàn chân, mắt cá chân và các vết thương nghiêm trọng khác.

Chọn giày như thế nào cho cô nàng đầy đặn 

Những người quá cân khi chọn giày nên chọn những đôi giày có tính đàn hồi tốt tránh cho bạn dồn quá nhiều trọng lượng cơ thể xuống đôi chân của chúng ta.


Các cách sau đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý nhất:

Chạy thử 

Bạn không nên quá tin vào những lời quảng cáo về dôi giày đó của nhà sản xuất, hãy thử thực tế để trực tiếp cảm nhận nó có thực thoải mái với mình hay không. Khi mua hàng bạn hãy thử luôn tại chỗ đi lại và chạy thử để xem nó vừa chân mình hay không.

Tránh dùng giày đế mỏng

Mỗi bước chạy chân bạn phải chịu trọng lượng gấp 3 lần trọng lượng cơ thể nếu chạy trong khoảng thời gian dài với đế giày mỏng thì chân bạn sẽ không chịu được dẫn đến chấn thương. Khi lựa chọn nên chọn dày có cổ thấp để giảm đi chiều cao của bạn do giày cổ cao gây ra. Bên cạnh đó cảm giác gót chân được thoải mái do dôi giày mang lại cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

Chất liệu giày 

Bạn nên đầu tư một chút vào đôi giày có chất lượng tốt cả về kiểu dáng lẫn chất liệu tạo điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất khi di chuyển.

Chọn một đôi giày cho thân hình mũm mĩm của mình không hề khó chỉ cần bạn chú tâm hơn một chút cho nó la được. Hãy chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất để luôn tự tin khi mang nó.

 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: