Thursday, September 27, 2018

Đi giày hợp phong thủy để hút nhiều tài vận

Giày dép được là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Ngoài công dụng bảo về bàn chân và thẩm mỹ ra thì ít ai biết đến tính phong thủy hút tài lộc về cho chủ nhân đôi giày. Nhưng không phải cứ chọn bất kỳ đôi giày nào theo sở thích cũng mang lại may mắn mà chọn giày cũng cần phải hợp với mệnh, bát tự của mình để phát như đại gia. Vậy đi giày hợp phong thủy để hút nhiều tài vận cần tuyệt chiêu gì?


1. Chọn màu sắc đôi giày cho hợp phong thủy 

Màu sắc thiên biến vạn hóa thay đổi theo sự thay đổi của trào lưu, nhưng với mỗi người có bát tự khác nhau nên để hợp phong thủy cần có sự lựa chọn màu cho hợp lí. Ví dụ, người có bát tự hợp Mộc Hỏa thì có thể chọn giày màu xanh lá. Tuy nhiên màu sắc của đôi giày cũng cần phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc.


2. Chọn kiểu dáng của giày cho hợp mệnh 

Cũng giống màu sắc, kiểu dáng giày cũng là yếu tố quan trong trong phong thủy. Tùy từng mệnh của mỗi người mà nên chọn những kiểu dáng cho đôi giày của mình khác nhau để thuận lợi trong công việc và cuộc sống của mình. Như người mệnh Mộc thì hợp với kiểu giày mũi vuông,còn người mệnh Hỏa thì hợp với kiểu giày mũi nhọn, trong khi kiểu giày mũi tròn lại hợp với người mệnh Kim. Dựa theo bát tự của mỗi người hợp với mệnh nào để chọn kiểu dáng giày cho phù hợp.

 3. Chú ý chất liệu đôi giày để thêm tài lộc


Chất liệu đôi giày quyết định đôi giày có chất lượng như thế nào, có hợp chuẩn hay không, nó cũng là yếu tố liên quan rất nhiều tới phong thủy. Một đôi giày đạt chuẩn phải có chất lượng tốt về thiết kế như chất liệu vải làm nên đôi giày phải mềm mại, thiết kế giày phải ôm chân, thoáng khí, dễ chị, bên và nhẹ. Đó cũng là tiêu chuẩn chọn giày để hút tài vận.

4. Cách đi giày để hút tài lộc

Đôi giày là vật có tác dụng thu nạp tài khí vì thế nên đi giày ôm lấy bàn chân và hạn chế đi dép lê. Đặc biệt đối với các bạn nữa trong chuyện tình cảm việc đi giày thể thao nữ tránh buộc dây giày lỏng vì điều đấy ảnh hưởng không tốt đến tình duyên của bạn, hoặc với giày cao gót cũng thế cần chọn những đôi giày thật chắc chắn nhưng lại không được bí quá sẽ khiến tài vận và tình duyên của bạn được thông thoáng.

Ngoài ra giày là vật đi ở chân nên thường xuyên giẫm trên đất bẩn rất dễ dính bẩn, Những thứ ô uế mang đến vận đen, không hợp phong thủy. Vì vậy việc đi giày dép và trong nhà sẽ mang thêm vận xấu vào cho gia trạch, nên đặt giày ở bên ngoài cửa cho uế khí dừng bước tại đây, không thâm nhập vào trong nhà để không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn.
Bên cạnh đó, việc để giày lên giá để giày như thế nào cho đúng cũng là vấn đề bạn cần quan tâm để thêm tài lộc. Khi đặt giầy lên giá cần phải hướng mũi giày vào trong để đế giày đối diện với mình, vì theo quan niệm xưa để  mũi nhọn của giày quay về phía mình sẽ tạo thành sát khí với bản thân mình, gây ảnh hưởng xấu đến tài vận.
Bạn có thể xem thêm:
Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội?
địa chỉ bán giày dép nữ ở tại Hà Nội
Lấy buôn giày dép Quảng Châu ở đâu Hà Nội?
Trên đây là một số cách đi giày và chọn giày cho hợp mệnh hút nhiều tài lộc, may mắn cho mình các bạn có thể tham khảo. 
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: