Sunday, September 30, 2018

Đùi to chân ngắn vẫn tự tin với gu ăn mặc đẹp xuất sắc

Không có vó dáng nóng bỏng hay đôi chân dài miên man, chỉ có chiều cao "ba mét bổ đôi" đã thế lại thêm đùi to chính là rào cản rất lớn của nhiều cô nàng. Với những tip mix&match vừa đẹp vừa trendy sau đây bạn đã có thể thoải mái tự tin thể hiện mình.


1. Váy suông cho cô nàng dịu dàng, nữ tính

Với những cô nàng sở hữu cặp chân ngắn thì ưu tiên đầu tiên là váy liền mọi lúc mọi nơi. Nhưng chỉ cần lưu ý chọn váy suông trên đầu gối để giúp bạn trông cao ráo hơn đồng thời cũng tạo được vẻ nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể cho vẻ ngoài của bạn. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để che khuyết điểm của bạn. 
Đặc biệt với item váy suông đuôi cá sẽ càng thích hợp hơn cho những cô nàng đùi to 

2. Kiểu sơ mi dáng dài che phần dùi thô to


Kiểu dáng sơ mi tạo sự thanh lịch, năng động cho cô nàng. Không còn gò bó trong trong những kiểu dáng sơ mi ngắn thông thường nữa mà biến tấu thành kiểu dáng sơ mi dáng dài năng động mà lại điệu đà lại góp sức rất lớn trong việc che khuyết điểm.

3. Chân váy năng động giúp giảm độ to của đùi, kéo dài chân

Chân váy ngắn- chiến binh giúp biến hóa cho đôi chân bạn thon dài và gợi cảm hơn mà còn giúp nàng che đi vòng 3 hơi “quá size”. Tuy nhiên với những cô nàng có vòng 3 không mấy thon gọn thì đừng chọn những chân váy quá ngắn sẽ càng làm lộ khuyết điểm hơn. Chân váy cũng là món đồ mà bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào khác đều được.


4. Set áo croptop kết hợp chân váy dài bạn đồng hành của những nàng đùi to chân ngắn


Những chiếc dầm dài qua gối giúp bạn che được tối da khuyết điểm đùi to của mình. Bên cạnh đó croptop kết hợp với đầm dài tạo tỷ lệ trên ngắn dưới dài giúp bạn kéo dài chiều cao hơn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng có phần trên hoàn hảo. 

5. Lựa chọn quần Short ngắn để kéo dài  chân 


Những cô nàng chân ngắn chắc hẳn không thể thiếu những chiếc quần short trong tủ. Đặc biệt, quần short cạp cao vừa tăng chiều cao mà nó còn tận dụng cặp đui to của bạn để tăng độ sexy cho bạn. 

6. Chọn quần dài dài cạp cao 


Khi đã có một chiều cao khá khiêm tốn thì giải pháp tối ưu cho bạn là chiếc quần jeans ôm cạp sao,vừa gian lận chiều cao vừa tăng sự quyến rũ bởi vòng ba quyến rũ. 

7. chọn giày cao gót cho cô nàng chân ngắn

Giày cao gót được chọn đầu tiên trong những phụi kện cho cô nàng chân ngắn. Nhưng không cần quá cao đâu nha cầng có bí quyết chọn giày cao gót cho cô nàng nấm lùn để chọn đôi giày cao gót phù hợp nhé. Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: