Monday, October 29, 2018

Mặc đẹp cho nàng đùi to chân thô


Với những nàng sở hữu đôi chân to với phần bắp thô, đùi quá khổ thì các nàng sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Chính vì vậy, hãy tham khảo bài viết Mặc đẹp cho nàng đùi to chân thô dưới đây để có thể mặc đẹp và che đi khuyết điểm bạn nhé!

Quần tối màu

Những chiếc quần tối màu chính là lựa chọn tối ưu để che đi những khuyết điểm đôi chân của bạn. Bạn cũng nên nói không với những chiếc quần được sản xuất từ chất liệu quá mỏng, thiết kế ôm sát sẽ ‘tố cáo’ phần đùi quá khổ, chân to & thô. Hãy lựa chọn chất liệu vải cứng cáp, dáng ôm vừa phải tránh đồ quá bó để có thể thoải mái hoạt đông nhé.

Quần tối màu sẽ giúp ăn gian chiều cao và làm thon gọn đôi chân

Quần ống suông

 Quần suông (ống đứng) sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm thô kệch của đôi chân.Hãy chọn những kiểu quần âu ống suông cạp cao hoặc kiểu dáng quần ống đứng trẻ trung, năng động. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng cùng áo phông hay sơ mi

Quần baggy

Quần baggy có thiết kế rộng phần hông và thu nhỏ dần về phía dưới để tạo sự thoải mái cho người mặc, góp phần che đi cặp đùi thô hay phần hông to của bạn.

Có thể dễ dàng mix quần baggy với áo sơ mi đầy trẻ trung, lịch thiệp vừa phù hợp với  văn phòng và năng động khi đi dạo phố.

Váy xòe

Dáng váy này giúp bạn gái khoe khéo vòng eo thon gọn và giấu đi đôi chân thô & phần đùi có phần hơi tocủa mình. Mọi người sẽ chú ý chiếc váy và vòng eo hơn là đôi chân kém xinh xắn.
Váy chữ A

Kiểu váy mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, nhẹ nhàng hay mềm mại sẽ mang đến cho người mặc sự  thoải mái. Các bạn có thể chọn váy xòe dáng dài có độ xòe vừa phải, chất đứng và kết hợp với áo sơ mi hoặc áo phông cho ngày dài năng động.


Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một đôi giày cao gót hay đôi sneaker thấp cổ để kết hợp thành set đồ hoàn hảo cho riêng mình.

Bạn nên chọn hoa văn nhỏ, họa  tiết theo chiều dọc, caro, tránh mặc họa tiết kẻ ngang 

Với những gợi ý Mặc đẹp cho nàng đùi to chân thô hy vọng các nàng sở hữu đôi chân to, cặp đùi quá khổ sẽ bỏ túi cho mình những bí quyết để che đi khuyết điểm để có thể mặc đẹp hơn, tự tin hơn.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: