Monday, October 1, 2018

Mách nhỏ những trang phục dành cho những nàng vai thô

Đã là con gái, hẳn ai cũng ao ước sở hữu một bờ vai thon gọn, nuột nà với những đường nét mềm mại, Tuy nhiên, không mấy ai trong chúng ta có được một bờ vai hoàn hảo như những minh tinh, người mẫu để luôn tỏa sáng trong những bộ đồ sát nách hoặc hở vai đầy quyến rũ. Tất nhiên, với đôi vai thô, chỉ cần bạn lưu ý cũng như áp dụng thử một vài tip mix đồ dưới đây có lẽ mọi thứ sẽ khác đấy.

1. Váy/ áo cổ chữ V là một "phép thần" cho các cô nàng vai thô


Hầu hết những cô nàng sở hưu bắp tay to và bờ vai rộng thường không tự tin với những trang phục có độ hở tay nhiều, và có xu hướng giấu chúng dưới những chiếc váy có phần tay bèo hay nhiều lớp nhưng điều này lại hoàn toàn “phản tác dụng”. Đối với các chị em có phần bắp tay to hãy nói không với những chiếc đầm có kiểu áo “tay hến” hay phần tay bèo nhúm quá rườm rà, mà thay vào đó hãysở hữu cho mình những trang phục cổ chữ V. Nó sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn vào phần cổ và ngực mà tránh đi khuyết điểm khác trên cơ thể, bện cạnh đó, cổ V còn giúp bạn thêm thanh thoát, nhẹ nhàng. Đặc biệt, váy sát nách cổ V, nhiều người cho rằng tay to thì không mặc được những trang phục sát nách nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại vì chính nó sẽ giúp rất lớn trong việc cân bằng dáng cho bạn giảm đọ thô kệch cho phần trên của bạn. Tuy nhiên, khi chọn trang phục cổ V không nên chọn cổ V khoét sâu nà chỉ vần nhấn nhá độ sâu vừa phải ví chúng có thể đẩy bạn vào những tình huống "đỏ mặt'. 

2. Váy tay lỡ cũng là lựa chọn an toàn cho các nàng tay thô 


Váy tay lỡ vừa phù hợp với thời tiết sang thu lại vừa giúp che khuyết điểm của các nàng tay to. Bạn nên chọn những chiếc váy tay lỡ có phần tay ôm vừa phải, không quá bó sát. Hoặc có thể chọn lựa những chiếc áo sơ mi dài tay hay tay lỡ đều được vừa che khuyết điểm vừa diện được trong nhiều sự kiện, hoạt động khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cách điệu với những chiếc áo hay váy có phần tay mềm, rủ xuống.

3. Khoe chân dài với váy xòe vừa có thể che khuyết điểm vai thô


Việc chọn chân váy xòe nghe có vẻ không liên quan tới đôi vai thô ở phần trên nhưng nó chính là cứu cánh hiệu quả cho những cô nàng vai thô đấy. Chân váy ngắn xòe có tác dụng kéo dài đôi chân gây tập trung lức chú ý của mọi người vào phần dưới, bên cạnh đó nó còn giúp tạo tỷ lệ cân bằng giữa thân trên và thân dưới. Bạn có thể thoải mái diện chân váy xòe với những trang phục mà bạn yêu thích dù nó không được tô dáng cho lắm.

4. Họa tiết trang phục cũng là cứu cánh bất ngờ cho khuyết điểm của bạn


Họa tiết cũng có thể góp phần che đi khuyết điểm vai thô của bạn, tất nhiên là phải với loại họa tiết hợp lý. Họa tiết dàng cho những nàng vai thô nên chọn là họa tiết hoa nhí, cùng sắc trầm của mùa thu hoặc họa tiết sọc dọc  là "cứu cánh" tuyệt vời cho bạn đấy. 

5. Kết hợp thêm áo khoác ngoài hoặc áo len oversized để thu gọn vai bờ vai thô 


Thu đến rồi, với thời tiết se lạnh này bạn có thể tận dụng những chiếc vày của mùa hè hay thậm chí là những chiếc váy hai dây lộ khuyết điểm thêm một chiếc áo cardigan hay chiếc áo len oversized hay một chiếc áo khoác oversized với phần cổ chữ V là bạn đã có bộ trang phục hợp thời tiết, hợp thời trang mà lại che khuyết điểm rất tốt đấy.

6. Chọn giày cho người vai thô 

Những người vai thô thì để cân bằng cho dáng người bạn nên nhấn vào phần eo thon gọn và tạo ra thân hình đồng hồ cát , vì vạy chọn đôi giày cao gót có dáng hơi thô có thể cân bằng dáng người của bạn. 


Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: