Saturday, October 27, 2018

Những điều không bao giờ gặp ở tín đồ thời trang

Một tín đồ thời trang thực thụ sẽ luôn biết cách để mua sắm thông minh và ăn vận thật sành điệu. Họ sẽ không để ý những điều nhỏ nhặt và chạy theo lợi ích nhất thời mà sẵn sáng đánh đổi để có được những bộ quần áo hay phụ kiện mà họ thích.
Xem thêm: Người mẫu tây chọn Việt Nam - nơi tung cánh ước mơ?
                   Dùng toàn đồ rẻ tiền nhưng cô gái vẫn được nhiều lời khen khi xuống phố
                   Thủ thuật chọn giày cao gót đúng chuẩn

Để trở thành một tín đồ thời trang hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất nếu muốn được đẹp như họ. Đối với một tín đồ thời trang thực thụ sẽ không bao giờ gặp những điều này ở họ.

tín đồ thời trang thông minh sẽ biết cách luôn khiến mình đẹp 


1.Tốn thời gian cho các đợt giảm giá

Hiếm có một người phụ nữ nào lại không yêu thích đồ giảm giá. Dù luôn tự nới cho mình rằng “thà mua một món đồ đắt tiền mà hữu dụng còn hơn mua nhiều món đồ rẻ tiền không dùng được” nhưng cũng không cưỡng lại được những đợt giảm giá.

tín đồ thời trang sẽ không lao đầu vào cuộc tranh hàng giảm giá 

Nhưng điều này bạn sẽ không gặp được ở các tín đồ thời trang. Họ có thể giành thật nhiều thời gian để tìm cho bằng được món đồ mà họ thích nhưng sẽ không giành thời gian để xác định mình chẳng cần gì trong đám đồ giảm giá mọi người đang tranh nhau kia. Thay vì việc chen lấn với hàng nghìn người trong đợt giảm giá họ sẽ thư giãn và theo dõi xu hướng thời trang mới nhất. 

2. Mua đồ về chưng cho đẹp mà không biết khi nào mới được mặc nó

các tín đồ thực thụ sẽ biết trang phục hợp với mình nhất

Dù có thích bộ đồ nào đó nhưng nếu không hợp này không thể mặc được thì họ dẽ không bao giờ bỏ tiền để mua. Cô ấy sẽ không mua thật nhiều cho đầy tủ nhưng thực tế không có món đồ nào phù hợp. Thay vì việc đấy cô ấy chỉ chọn mua những món đồ mình thực sự mặc được lúc này lúc kia thật phù hợp với mình. 

3. Than vãn chẳng có gì để mặc

tín đồ thông minh luôn biết các biến hóa lộng lẫy với trang phục sẵn có của mình

Hậu quả của việc mua bừa bãi, mua thật nhiều và để rồi lại không biết mặc bộ nào phối như thế nào vì quá loạn. Thực tế là bạn có rất nhiều đấy chứ, chỉ cần thêm chút kiến thức phối đồ là bạn dù có ít đồ nhưng vẫ đẹp và phong cách. 

4. Cứ mua đi rồi giảm béo để mặc nó 

tín đồ thời trang không phân biệt tuổi tác, vóc dáng 

Người ta không chỉ sản xuất quần áo cho riêng những người gầy và có thể thân hình bạn không được đẹp như người mẫu nhưng chỉ cần biết cách phối đồ thì khuyết điểm ấy cũng được đậy khéo léo. Vì vậy, hãy tìm tòi thêm nhiều “mánh khóe” thời trang giúp mình mặc đẹp, sang hơn mà không cần khổ sở để giảm béo.
Chỉ với 4 điều trên nếu bạn biết cách thay đổi và thông minh hơn trong chọn và phối đồ thì chúc mừng bạn bạn đã có thể trở thành tín đồ thời trang chuẩn.

Nguồn: dangkynhacai247
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: