Monday, October 8, 2018

Thời trang đời thực của ác nữ Cao Qúy Phi - Đàm Trác không hề kém cạnh Phú Sát Hoàng Hậu

Trong " Diên Hy Công Lược', diễn viên Đàm Trác với diễn xuất thực lực đã xây dựng rất thành công nhân vật Cao quý phi toát lên thần thái quyền lực với đôi mắt sắc lẹm, nụ cười nhếch mép. Đặc biệt với giọng nói trầm bổng, nhấn nhá của cô làm cho mỗi khi vị phi tần này xuất hiện đã khiến nhiều khán giả ám ảnh. Vai phản diện của Cao Quý Phi trong bộ phim “Diên Hi Công Lược” đang gây sốt màn ảnh. Nhưng không chỉ được khán giả "ghét cay ghét đắng" ở trong phim mà khi ra khỏi vai diễn thời trang đời thực và sắc đẹp của ác nữ Cao Qúy Phi cũng không hề kém cạnh Phú Sát Hoàng Hậu và được đông đảo công chúng mến mộ.


Trong phim "Diên Hy Công Lược" Đàm Trác đã khắc họa sâu sắc hình ảnh một Cao Quý Phi ngạo mạn, hống hách, kiêu kỳ, không coi ai ra gì kể cả Phú Sát hoàng hậu luôn là đầu sóng ngọn gió trong các cuộc nội chiến hậu cung. Có lẽ đạo diễn Vu Chính nhìn chúng Đàm Trác cho nhân vật Cao Quý Phi một phần vì bề ngoài xinh đẹp sắc sảo, quý phái cùng thần thái kiêu hãnh của người đẹp rất giống nhân vật. Có thể thấy, Khi vào trong phim để tăng thêm độ "ác" và "ám ảnh' cho nhân vật mà Đàm Trác được hóa trang đậm có vẻ già dặn và kém sắc hơn các diễn viên khác.Thế nhưng ngoài đời, "ác nữ" này lại sở hữu một thân hình nóng bỏng, nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và phong cách thời trang cá tính mạnh xen lẫn chút lạnh lùng. 


Người đẹp Đàm Trác tuy đã 35 tuổi nhưng cô vẫn rất biết "hack tuổi' của mình bằng sự nhạy bén trong thời trang, sự kết hợp giữa đầm Chloé và sandals hơi hướng boho-chic hoặc kết hợp jumpsuit trắng kết hợp với giày boots cổ ngắn.

Cô không dừng lại ở bất kỳ phong cách thời trang mnaof mà luôn xuất hiện đầy bất ngờ với những trang phục "thiên biến vạn hóa".
Bên cạnh nhan sắc nổi bật, cô còn sở hưu chiều cao lý tưởng, thân hình thon gọn cũng giúp Đàm Trác toả sắc khi diện các bộ cánh dáng ôm.  
 

Với nét đẹp trời cho và phong cách thời trang nổi bật giúp "ác nữ" Cao Qúy Phi luôn thể hiện được "cái tôi" mà chỉ của riêng Đàm Trác mới có được. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cô tường xuyên được các tạp chí mời chụp ảnh và các show diễn.


Phong cách thân hình quyến rũ, phong cách thời trang nóng bỏng, cá tính cùng lỗi diễn xuất chuyên nghiệp Đàm Trác không chỉ được khán giả biết đến qua nhân vật "ác phi" trong "Diên Hy Công Lược" mà còn được biết đến với cô vũ nữ nóng bỏng trong "Dying to Survive". 


Không chỉ có lỗi diễn xuất chuyên nghiệp, nhập thần khiến khán giả chú ý mà ngay cả ngoài đời thực, "ác nữ" Cao Qúy Phi cũng không hề kém cạnh Phú Sát Hoàng Hậu khi sở hữu nhan sắc "lão hóa ngược", thần thái sang chảnh, cùng với phong cách thời trang ấn tượng với hình tượng nữ cường nhân lạnh lùng.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: