Friday, November 2, 2018

3 quy tắc thời trang cần có để không tốn tiền vô ích

Xu hướng thời trang thay đổi và phát triển từng ngày. Việc chạy đua theo thơi trang khiến nhiều người tốn rất nhiều tiền và công sức mà có khi lại không mang lại được nhiều hiệu quả. Vậy phải làm thế nào để vẫn bắt kịp xu hướng mà không phải mất quá nhiều tiền bạc? Dưới đây là 3 quy tắc thời trang cần có để không tốn tiền vô ích mà bạn cần sở hữu càng sớm càng tốt.


1. Mua nhiều nhưng chưa chắc đã mặc nhiều và mặc đẹp

Nhiều người cứ thấy thích và lầm tưởng bộ đò này hợp với mình và mua thật nhiều nhưng cuối cũng vẫn phải thốt ra câu " không có gì mặc hết". Sự thật là số lượng quần áo trong tủ của bạn nhiều hay ít không đồng nghĩa phong cách ăn mặc của bạn phong phú bao nhiêu. Việc bạn mặc có đẹp không, hợp với mình và với thời trang hay không đề phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ, tính sáng tạo, óc phối đồ phong phú cùng với sự am hiểu về cơ thể mình hơn là chỉ dựa vào số lượng các item. 

Mua nhiều không đồng nghĩa với việc bạn mặc đẹp

Thay vì việc mua thật nhiều đồ mà mình thích rồi về chọn trong đống quần áo ngàn chiếc của mình ra chiếc hợp được với mình nhất thì hãy chọn mua một vài bộ trang phục đơn giản dễ phối và hợp với mình nhất. Đó là lựa chọn rất an toàn mà lại tiết kiệm hầu bao cho bạn hữu hiệu. 

2. Càng hợp một lại càng nhanh trở nên lỗi thời

Chắc hẳn ai cũng muốn được khen phong cách thời trang của mình thời thượng, sành điệu. Và cũng chính vì mong muốn đó mà nhiều người luôn có xu hướng mua tất cả những thiết kế ra gần nhất, săn đón để được sở hữu những mốt mới nhất dù nó không hợp với mình. Phải khẳng định rằng: những trang phục càng được khen là mốt, càng độc đáo, cá tính thì lại càng nhanh chóng bị xếp xó, thậm chí bạn còn chưa kịp mặc đến mà chúng đã bị đào thải rồi. 

Quyết định mua bất cứ món đò nào cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng 

Vậy sao bạn không chọn lựa một vài mẫu hot nhưng hợp với mình và mặc được tại thời điểm mua hoặc bạn có thể chọn những trang phục mà vẫn giữ được độ hot lâu để mix thêm cho mình? Điều đấy giúp bạn đáng kể trong việc tiết kiệm tiền vào những trang phục "thừa".

3. Đừng bao giờ nghĩ: " cứ mua đi rồi mình sẽ giảm cân để mặc nó"

Có một điều rất hay xảy ra ở các nàng cuồng mua sắm đó là bất chấp để mua bộ trang phục mình không mặc vừa rồi giảm cân hoặc tăng cân để mặc được nó. Hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi! Đừng bao giờ nghĩ mua những trang phục chật ních để lấy động lực giảm cân hay ngược lại! Vì bạn có biết trước được mình sẽ thay đổi để mặc được chiếc váy đó hay không? Hay có thể bạn giảm cân hoặc tăng cân được nhưng lúc đó liệu bộ trang phục đó có còn hợp thời nữa hay không? 
Nên tốt hơn hết bạn chỉ mua những bộ trang phục mặc vừa và hợp với vóc dáng của mình tại thời điểm đó để đảm bảo mình vẫn mặc được và hợp thời. 

Mua quá nhiều mà nặc chằng được bào nhiêu chỉ khiến bạn mất nhiều công sức và tiền bạc hơn thôi

Chỉ với 3 quy tắc trên cũng đủ để bạn thay đổi hướng nhìn về cách chọn lựa trang phục của mình, từ đó giúp bạn nhiều  hơn trong cách chọn đồ thông minh, tiết kiệm nhất. Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: