Saturday, November 3, 2018

4 kiểu áo lót mọi cô gái cần phải có trong tủ quần áo


Mỗi kiểu áo, váy khác nhau sẽ có những chiếc áo lót chuyên dụng khác nhau. Một chiếc áo lót không chỉ có tác dụng nâng đỡ bộ ngực mà còn cần chọn sao cho hợp với bộ trang phục bạn đang mặc. Thực tế, bạn không cần có quá nhiều loại áo lót với đủ màu sắc, kích cỡ mà chỉ cần chú ý tới kiểu dáng của nó để phù hợp với từng trang phục. Đặc biệt, với 4 kiểu áo lót sau đây cô nàng nào cũng cần phải có trong tủ quần áo: 

1. Áo lót T-Shirt

Áo T-Shirt trơn thích hợp cho trang phục như sơ mi lụa ...

Mẫu áo ngức T-Shirt thường là mẫu áo ngực trơn hoặc có kết hợp thêm những đường ren đơn giản nhưng lại kết hợp được rất nhiều loại áo. Loại áo này giúp bạn định hình được bầu ngực rất tốt không gây khó chịu nhiều. Với họa tiết trơn nên rất thích hợp để mặc kèm sơ mi, áo thun đơn giản, đặc biệt là các mẫu sơ mi lụa, váy lụa với chất liệu mềm mại, dễ làm nổi các đường may của áo lót. 
Với kiểu áo này bạn cũng có thể chọn những kiểu áo độn ngực để đầy đặc hơn cho vòng ngực của mình.
Do loại áo lót này rất thông dụng và được mặc thường xuyên nên khoảng 6 tháng bạn nên thay mới một lần để đẩm bảo công dụng của nó.

2. Áo lót không dây


Áo lót không dây người bạn của những chiếc áo/ vày trễ vai


Áo lót không dây như tên gọi nó không có phần dây quai, thiết kế phần bầu ngực chắc chắn để giữ cố định trên da. Ngoài ra, với những mẫu áo không dây này thường sẽ có thêm phần mút độn ngực ở dưới quả ngực để giúp đẩy cao vòng 1 hơn. Còn với những bạn có vòng một săn chắc và đẫy đà thì có thể chọn loại áo bra không dây để thây cho áo ngự không dây. 
Áo lót không dây là giải pháp hữu hiệu sinh ra để dành cho những mẫu váy áo trễ vai, áo/váy quây hoặc 2 dây. 

Áo bra không dây vừa quyến rũ vừa thoải mái 
Tùy thuộc vào tần suất mặc mà tuổi thọ của loại áo này khác nhau, Thường bạn sẽ dùng áo lót không dây nhiều vào mùa hè nên tốt nhất vào đầu mỗi mùa hè bạn nên mua chúng.

3. Áo lót có thể thay đổi nhiều kiểu dây

Áo lót thay đổi được nhiều kiểu dây hợp với mọi loại trang phục từ đơn giản đến cầu kì 
Thiết kế của loại áo lót này thoạt nhìn có vẻ cầu kì, phức tạp nhưng thực tế nó lại rất linh hoạt, khi thì tháo bỏ dây, khi thì để lệch vai, khi thì để trễ lưng. Đây có lẽ là kiểu áo lót thiết kế để dành cho mọi trang phục, với bất kì kiểu dáng trang phục nào từ trễ vai, lệch vai, dây, hở lựng... nó để đáp ứng được yêu cầu không lộ nội y. 
Chỉ khi mặc những trang phục cầu kì thì mới mặc đến áo lót có thể thay đổi nhiều kiểu dây nên tần suất sử dụng không nhiều, nên bạn có thể cất và sử dụng với thời gian dài, thậm chí là nhiều năm cho tới khi nó cũ, hỏng.

4. Áo lót thể thao

Áo lót thể thao không chỉ có công dụng trong chơi thể thao mà còn giúp bạn ngăn chặn quá trình chảy xệ 

Nhiều người lầm tưởng chỉ có những ai chơi thể thao, tập thể dục mới cần đến loại áo này. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, vì ngay cả khi bạn không chơi thể thao thì vẫn cần mẫu áo này để ngăn chặn quá trình chảy xệ của ngực.  Đối với những người chơi thể thao thì tùy thuộc vào loại hình và tần suất của môn thể thao của bạn mà chọn loại áo lót thể thao cho phù hợp. 
Thông thường tuổi thọ của áo lót thể thao khoảng từ 6-8 tháng. Nhưng do cường độ tập luyện của bạn khiến tốc độ cần thay áo, vì vậy bạn nên thay thế khi cảm thấy nó đã cũ, sờn và không còn nhiều tác dụng nâng đỡ.
Với 4 loại áo lót trên bạn đã có thể thoải mái diện những bộ cánh quyến rũ nhất, bất chấp nó phức tạp đến đâu. Đừng để chỉ vì không có sẵn áo lót phù hợp mà không được diện chiếc áo/ váy yêu thích nhé. 
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: