Wednesday, November 7, 2018

4 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt tròn lúc nào cũng xinh

Không phải ai cũng may mắn có khuôn mặt trái xoan hay V-line thon gọn để phù hợp với mọi kiểu tóc nhưng nếu bạn có một khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa, bạn vẫn có thể làm cho chúng trở nên thanh thoát, mềm mại, gọn gàng hơn bằng việc kết hợp các kiểu tóc phù hợp giúp giấu nhẹm đi khuyết điểm và mang lại nét đẹp trẻ trung, năng động. Cùng tham khảo  4 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt tròn lúc nào cũng xinh dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

1. Tóc bob

Những khuôn mặt tròn thường có chiều dài và xương gò má gần ngang bằng nhau, phần trán và cằm khá tròn, hai bên má bành ra, kém phần thon gọn, thanh thoát. Hãy thử kiểu tóc bob ngắn để che đi 2 bên phần má, giúp khuôn mặt nhỏ và dài hơn, giúp bạn trông năng động,cá tính và thu hút hơn


Những nàng tóc mỏng cũng đừng quá lo, bạn vẫn có thể làm thêm những lọn xoăn để tạo độ phồng cho tóc. Tóc bob xoăn nhẹ, không chỉ giúp nàng thể hiện được cá tính mà còn là lựa chọn hoàn hảo để che đi khuyết điểm khuôn mặt.

2. Tóc lob ngang vai

Đây là kiểu tóc vô cùng thu hút cho gương mặt to tròn vì kiểu cắt ôm lấy xương hàm tạo ra hiệu ứng cân bằng: phần tròn nhất gương mặt là ở má vì thế việc tạo độ dày ở phần đuôi sẽ giúp tăng thêm phần góc cạnh cho vùng xương hàm.


Rẽ ngôi sẽ tạo cho bạn sự nữ tính, nhẹ nhàng. Những lọn tóc dưới đuôi sẽ được tạo mẫu uốn lượn sóng to hay nhỏ tùy ý bạn. Và dù bạn chọn kiểu nào thì khuôn mặt "bự" của bạn cũng được che bớt bởi những lọn tóc hai bên má. Hoặc bạn có thể thử một chút phong cách Hàn Quốc trẻ trung bằng cách cắt một chút mái.

3. Tóc xoăn phần đuôi

Dù mái tóc thẳng mang lại nét trẻ trung nhưng với các nàng mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn có phần hơi cứng và thô. Để hài hòa các đường nét, bạn có thể uốn xoăn nhẹ các lọn tóc của mình để chúng ôm sát vào những đường cong trên khuôn mặt, trông bạn sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

4. Tóc tỉa layer

Tóc tỉa layer là kiểu tóc cắt nhiều lớp khác nhau, không theo thứ tự, phần mái để dài ôm lấy hai bầu má mũm mĩm. Với kiểu tóc này chắc chắn khuôn mặt to tròn của bạn sẽ trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn.

Hơn nữa, với cách tỉa layer nhiều tầng sẽ mang lại cho bạn nét thời trang, cá tính, bụi bặm

Trên đây là 4 Kiểu tóc ngắn cho nàng mặt tròn lúc nào cũng xinh, giúp bạn che đi phần nào khuôn mặt “bánh bao” của mình. Bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc thích hợp để thay đổi phong cách, làm mới bản thân để chào đón mùa thu – đông năm nay nhéPrevious Post
Next Post

post written by:

0 comments: