Wednesday, November 14, 2018

Bắp chân to vẫn tự tin mặc váy đẹp quyến rũ với những gợi ý sau


Với những cô nàng bắp chân to việc lựa chọn trang phục thường khó khăn hơn. Và nhiều người tự ti về khuyết điểm này của mình mà bỏ qua những chiếc váy yêu thích lựa chọn quần để che nó đi. Nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về điều náy nữa, với những bộ cánh Thời trang 247 gợi ý sau đây sẽ giúp nàng bắp chân to vẫn tự tin mặc váy đẹp quyến rũ.Bắp chân to là do đâu?

Có nhiều nguyên nhân dẫ đến việc sở hữu bắp chân "cột đình". Có thể do di truyền, ngay từ bé bạn đã có đôi chân thô với cặp bắp to. Hoặc khi còn bé bạn không bị nhưng khi lớn do tập luyện thể thao không khoa học hay do tăng cân hay do lười vận động và đi đứng sai cách cũng có thể khiến bắp chân của bạn bị to ra. 

Chọn váy cho nàng bắp chân to trở nên đẹp quyến rũ


Phải khẳng định rằng bắp chân to không đáng để bạn phải tự ti vì chúng ta đại diện cho phái đẹp cơ mà. Chính vì vậy bạn hãy thỏa sức với những bộ váy thật quyến rũ và luôn xinh đẹp trên đôi chân thô kệch đó nhé. Con gái xinh ra là để đẹp nên sẽ có những "bộ cánh" thích hợp nhất với nàng bắp chân to. Vậy cùng xem gợi ý về cách chọn váy cho người bắp chân to để có thêm kinh nghiệm chọn váy cho mình nhé!

1. Chọn độ dài của váy hợp với nàng bắp chân to

Với phần chân không mấy thon thả của mình, bạn cần chiếc váy có độ dài vừa phải đủ để che đi khuyết điểm này là được. Bạn có thể chọn vày từ ngang gối trở xuống. Nếu bạn sở hữu đôi chăn dài thì có thể chọn những chiếc váy dài tớ mắt cá chân mà khôn sợ "lọt thỏm" vào chiếc váy đó. Nhưng tốt nhất nên chọn chiếc váy dài ngang gối để có thể ăn gian được chiều cao nhé.

2. Chọn kiểu dáng váy cho nàng bắp chân to

Khi chọn dáng váy cho nàng bắp chân to hãy ưu tiên với dáng váy xòe như váy chữ A, váy Maxi, váy xuông để chúng khéo léo che đi phần cơ thể đẫy đà của bạn. Nên tránh những kiểu váy ôm vì chúng càng tăng sự chú ý hơn tới bắp chân và khiến bạn khó di chuyển hơn.

Đối với điểm nhấn cho váy, để tránh đi bắp chân to hãy chọ váy với điểm nhấn thu hút sự chú ý vào nơi khác trên cơ thể đặc biệt là vào những điểm mạnh của body là tối nhất.

3. Chọn màu váy cho nàng bắp chân to

Chọn màu vày cho cô nàng bắp chân to cùng giống chọn cho cô nàng mập. Nên ưu tiên những gam màu tối như đen, xanh than,…là những gam màu tạo hiệu ứng người bạn trông nhỏ nhắn hơn. Còn nếu bạn thích những gam màu sáng thì có thể chọn những màu trung tính để không bị lộ khuyết điểm.


Chọn phụ kiện đi kèm trang phục của bạn để che bắp chân thô

Chọn phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng, không chỉ thể hiện được cá tính của mình mà còn giúp tạo điểm nhấn rời sự chú ý ra khỏi bắp chân tho của bạn. Với giày cao gót khi chọn cho người bắp chân to nên ưu tiên giày cao gót mũi nhọn hoặc giày sandal cao gót để giúp kéo dài chân bạn hơn giảm độ thô kệch của bắp chân.

Chọn phụ kiện thời trang cho nàng bắp chân to cần sự tỉ mỉ và chăm chút hơn nhưng nó sẽ không khó nếu bạn biết đến những gợi ý chọn váy và phụ kiện đi kèm. Là con gái dù bắp chân to vẫn tự tin mặc váy đẹp và quyến rũ. 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: