Monday, November 19, 2018

Danh sách những kiểu quần mà nàng nấm lùn nào cũng nên sở hữu

Mục tiêu lớn nhất của các nàng nấm lùn khi chọn trang phục chắc hẳn là gian lận chiều cao của mình trông cao hơn. Nếu bạn cũng thuộc top những cô nàng này và cùng có một mục tiêu to lớn trên thì đừng quên note ngay danh sách những kiểu quần mà các nàng nấm lùn nên có để chân được dài miên man không cần chỉnh sửa nhé.1. Quần ống rộng cô bạn thân thiết của nàng chân ngắn

Nghe thì có vẻ không mấy khả thi với kiểu quần này như nó lại làm được chức năng "kéo dài chân" cho các nàng có chiều cao khiêm tốn đấy. Đặc biệt với kiểu quần này thường có cạp cao sẽ giúp tăng thêm độ dài đôi chân của bạn nên trông bạn sẽ cao hơn khi sơ vin. Không chỉ thế, quần ống rộng còn giúp những nàng có khuyết điểm khác trên đôi chân như chân cong hay chân to và thô thì đều được chiếc quần ống rộng này che giấu triệt để.


2. Quần kẻ sọc 2 bên năng động và cá tính cho nàng chân ngắn

Lấy cảm hứng từ phong cách thể thao, quần socj hai bên đang lan rộng ra cả phong cách "hot hit" đời thường và được các cô nàng năng động yêu thích. Không chỉ 'hot" với độ cá tính mà còn được các cô nàng nấm lùn lựa chọn vì khả năng "kéo dài chân" rất hữu hiệu với chi tiết kẻ sọc ở hai bên quần. Kiểu quàn này không nhất thiết các nàng phải phối cùng giày thể thao mà còn có thể phối với giày cao gót năng động mà đầy cá tính.

3. Quần skinny thuông dụng, là công cụ hữu hiệu để "kéo dài chân" cho các nàng

Với loại quần Quần skinny này thì không phải kiểu dãng mẫu nào cũng có thể giúp bạn trông cao hơn đâu. Nếu muốn tối ưu công dụng "phẫu thuật chân" thì hãy chọn những kiểu quần skinny một màu trơn và cạp cao nhé, sẽ giúp chân bạn trông dài hơn và ăn gian được kha khá chiều cao cho cơ thể. Và bên cạnh đó, cũng không nên chọn quần có ống dài, tốt nhất nên chọn quần skinny ống cao hơn mắt cá chân của bạn nhé. Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn những lại có đôi chân không mấy nuột nà thì không nên chọn những quần skinny có tông màu sang đâu nhé vì nó sẽ làm lộ khuyết điểm của bạn đấy.

4. Quần jeans cạp cao quen thuộc không thể thiếu của các nàng muốn chân dài hơn

Quần jeans là loại quần đã quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu trong tủ quần áo của chị em. Nhưng không phải ai cũng biết chọn  những kiểu quần jeans nào hợp với mình đặc biệt là với những "cco nàng một mẩu". Cũng giống kiểu quần skinny chọn quần jeans cho nàng chân ngắn cũng nên thiên về những kiểu quần cạp cao. Không chỉ vậy, quần jeans cạp cao còn rất dễ phối đồ và có thể diện được các mùa trong năm đầy hữu dụng và năng động.


5. Quần short ống rộng cho cô nàng xì tin với đôi chân dài miên man

Kiểu quần short cho những ngày hè mang đậm chất Hàn Quốc đang được giới trẻ chuộng hơn thời gian gần đây. Sở hữu quần short ống rộng có thêm phầm xắn gấu không chỉ tạo sự thoải mái cho các nàng mà còn thể hiện một cô nang năng động và cá tính nhưng cũng không kém phần điệu đà. Không những thế, em này còn được các nàng nấm lùn cuồng yêu bởi khả năng kéo dài chân, che được khuyết điểm đùi to cho các nàng mà không cần chỉnh sửa đấy. 


Tự tin khoe đôi chân dài mà chẳng cần chỉn sửa với 5 kiểu quần trên đấy những là bí quyết của nhiều người đẹp chân ngắn áp dụng. Cùng nhau học hỏi cách chọn đồ phù hợp cho nàng "ba mét bẻ đôi" thôi nào. 


Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: