Friday, November 16, 2018

Mách nhỏ cách chọn giày cho người bắp chân to

Bắp chân to luôn là nhược điểm lớn với các cô nàng. Họ luôn vì đôi chân không được thon gọn của mình mà tự ti và khó khăn trong việc chọn trang phục và phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, khi chọn giày các nàng "chân bầu" thường không biết cách chọn như thế nào để thoải mái nhất và thẩm mỹ cho mình. Thời trang 247 sẽ mách nhỏ bạn cách chọn giày cho người bắp chân to đầy hữu ích, cùng note lại nhé.


Xem thêm:

1. Chọn giày cao gót hợp với người bắp chân to

Tiêu chí chọn giày cao gót của người có bắp chân to không chỉ thoải mái mà còn cần giúp chân thon gọn hơn. Chọn giày cao gót cho cô nàng này cần ưu tiên những đôi giày có mũi nhọn và có những chi tiết gây ảo giác về đôi chân thon gọn. 

Gót nhọn của giày giúp đôi chân thô của bạn dài miên man và "bớt thịt" hơn

Chọn giày cao gót mũi nhọn

giày cao gót mũi nhọn chắc hẳn là người bạn quen thuộc của mọi cô gái. Và nó cũng là chiến binh đắc lực của các nàng bắp chân to đấy. Chi tiết mũi nhọn không chỉ giúp bạn cao hơn mà còn bắp chân thon gọn,khiến cơ thể bạn uyển chuyển và quyến rũ hơn. Khi chọn màu sắc của đôi giày bạn cũng cần để ý nhiều hơn về màu sắc. Chọn màu giày cao gót mũi nhọn cho nàng bắp chân to nên chọn màu tối như đen, nâu hay những màu basic như màu nude da, nude vàng cùng với màu da chân sẽ khiến đôi chân như được nối dài. 

Chọn giày cao gót dáng chữ T

giày cao gót dáng chữ T giúp chân bạn thon gọn, thanh thoát hơn

Giày cao gót dáng chữ T đang rất được ưu ái và trở thành "hot trend" trong thời gian gần đây. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những nàng có đôi chân không mấy thon gọn. Kiểu giày này thiết kế với đường dây kéo dài từ 2 bên mắt cá chân xuống đến mũi chân tạo thành 1 hình chữ T. Với thiết kế chắc chắn giúp bước đi của bạn vững chắc hơn nhất hợp với các nàng phải di chuyển nhiều và không quen với việc đi giày cao gót. Với những nàng bắp chân to chính thiết kế chữ T sẽ giúp đôi chân của bạn thon hơn, tạo cảm giác thanh thoát hơn. 

2. Chọn sandal cao gót cho người bắp chân to 

Không chỉ giày cao gót mà sandal cũng được nhiều nàng yêu thích diện. Nhưng chọn như thế nào để hợp với nàng bắp chân không thon nhất?

Sandal đế thô là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng bắp chân to

Chọn sandal đế thô 

Sandal có nhiều loại đế bệt và đế cao nhưng có vẻ sandal đế bệt không hợp với đôi chân thô. Thay vào đó bạn hãy chọn cho mình đôi sandal đế thô với phần quai ôm trọn bàn chân sẽ khiến đôi chân chị em dài miên man và bớt " cồng kềnh" hơn đấy. 

Chọn sandal đế xuồng

Sandal đế xuồng giúp đôi chân thon và bước chân được chắc chắn hơn

Sandal đế xuồng cũng là lựa chọn được ưu tiên dành cho các nàng bắp chân to. Thiết kế đế xuồng giúp bước đi chắc chắn và đôi chân trở nên hài hòa và quyến rũ hơn. 
Lưu ý khi chọn giày hay sandal cao gót bạn cần để ý chiều cao của mình để chọn độ cao của giày hợp lý. Không nên chọn những đôi giày quá cao sẽ khiến bạn "lênh khênh" và thô hơn 

3. Chọn giày thể thao cho người bắp chân to

Giày thể thao độn đế là lựa chọn phù hợp cho người bắp chân to

Chọn giày thể thao nghe có vẻ dễ dàng vì các kiểu dáng ít hơn giày cao gót nhưng với người có bắp chân không được thon gọn thì nên chọn những đôi giày thể thao độn đế khoảng 3 - 7 phân để thêm cao hơn và giúp kéo căng phần bắp chân trông sẽ thon gọn hơn. Nên tránh những đôi giày thô kệch và nó sẽ làm đôi chân bạn "thêm thịt" đấy. 

Bên cạnh việc chọn giày bạn cũng cần lưu ý việc phôi hợp giày dép với trang phục thật hợp lý và điêu luyện giúp thân hình gọn hơn đặc biệt là bắp chân "cồng kềnh" của bạn. Chọn đồ và phụ kiện đặc biệt là giày dép là cả một nghệ thuật và cần người "nghệ nhân" thêm phần tỉ mỉ với nó. Đặc biệt với những nàng có khuyết điểm đôi chân với bắp chân to thì những gợi ý trên sẽ giúp bạn trở thành những nghệ nhân hoàn hảo và "có tâm" đấy. 
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: