Tuesday, December 4, 2018

Chọn đầm dạ hội hợp với từng người để "đẹp khoe, xấu che"

Các buổi tiệc tùng và những buổi dạ tiệc sẽ không thể thiếu với các cô nàng hiện đại. Việc chọn được một chiếc đàm dạ tiệc chuẩn form và hợp với mình nhất không phải ai cũng làm được. Để chọn được một bộ đầm dạ hội hợp với bạn cận xem xét đến vóc dáng và những khuyết điểm cơ thể cũng như điểm mạnh của mình để chọn được đầm dạ hội phù hợp. Cùng Thời trang 247 tìm hiểu về cách chọn đàm dạ hội hợp với từng người để "đẹp khoe, xấu che" nhé. 

1. Chọn đầm dạ hội cho từng dáng người

Chọn đầm dạ hội hợp với người có dáng quả lê


Người có dáng quả lê sẽ có phần hông khá lớn so với phần trên. Chính vì vậy, bạn cần chọn những trang phục để cân bằng được hình thể nhấn và khúc giữa là phần eo và giảm nhỏ đo độ rộng của hông. Hãy chọn những kiểu dáng đàm dạ hội nhấn mạnh vào phần vai mảnh khảnh và che được phần hông to của bạn. Những chiếc váy dạ hội hở vai, chiết éo và có phần dưới xòe rộng chính là lựa chọn hoàn hảo cho thân hình quả lê của bạn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên kết hợp những họa tiết và mùa sắc để biến mình thành nàng công chúa đẹp nhất và nổi bật trong đêm dạ tiệc đó nhé. 

Chọn đầm dạ hội cho người có thân hình tam giác ngược


Người có thân hình tam giác ngược là những người có phần trên trông to hơn phần dưới, đặc điểm là phần vai và ngực thì rộng và to còn phần hông thì lại nhỏ. Với những nàng này cần có những chiếc váy xẻ cổ V, xẻ đường ngực hoặc có phần quai dây vai tạo cảm giác vai thanh mảnh và tạo điểm nhấn vào điểm mạnh của bạn. 

Chọn đầm dạ hội cho người có dáng hình chữ nhật


Người có dáng người này là những người khá là cân đối trông rất khỏe khoắn nhưng có một điểm khó khăn là phần eo của bạn sẽ không được mấy thon nên cần chọn những trang phục đánh lừa thị giác về phần eo này. Một chiếc vày có điểm nhấn vào vai và hông như đàm trễ vai hoặc váy xòe chính là lựa chọn cho những cô nàng thược nhóm này.

Chọn đầm dạ hội cho người có dáng hình quả táo


Những nàng có dáng hình quả táo sẽ có khuyết điểm lớn ở vòng 2 to không mấy mi nhon cả. Để che đi khuyết điểm này bạn nên chọn những chiếc váy eo cao với phần thân dưới xòe vừa phải giúp định hình vòng eo đồng thời giúp che đi khuyết điểm vòng eo mà cũng không khiến bạn không bị giống như bà bầu. 

Chọn đầm dạ hội cho người có vóc dáng đồng hồ cát


Đây chính là vóc dáng ao ước của mọi cô gái và cũng là vóc dáng dễ chọn đàm dạ hội nhất. Với những nàng này thì thân hình gần như hoàn hảo và chẳng có mấy khuyết điểm cần che nên chọn bất kỳ một bộ trang phục hay đàm dạ hội nào thì cũng đều có thể kheo được một số ưu điểm chửa cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn muốn " đẹp khoe, xấu che" một cách tốt đa thì nên chọn những chiếc váy ôm sát để khoe được trọn vẹn cả ba vòng chuẩn của mình. Đặc biệt những chiếc váy body đuôi cá như sinh ra chỉ để dành riêng cho những nàng có thân hình đồng hồ cát vậy. 

2. Chọn đầm dạ hội giúp che được tối đa khuyết điểm của bản thân


Những dáng người nói trên chỉ là khái quát cho những nhóm người khác nhau, nhưng cùng thuộc nhóm vóc dáng như quả lê, đồng hồ cát,... nhưng vẫn có những khuyết điểm khiến cho vóc dáng của bạn không được đẹp và ưng ý. Chính vì vậy, chọn đàm dạ hội không chỉ cần dựa vào vóc dáng mà còn dựa vào những khuyết điểm của bản thân để chọn đàm dạ hội sao cho che được tối đa hay đánh lựa thị giác hoàn hảo về những khuyết điểm đó. 

Nếu bạn sở hữu một bờ vai rộng thì hãy chọn những chiếc váy dạ hội viền cổ hoặc cổ V có điểm chiết eo để tạo đường eo, và tránh mặc những chiếc váy dài tay hay váy có tay chờm sẽ gây chú ý vào phần vai của bạn. 


Nếu bạn có bở vai nhỏ, quyến rũ nhưng lại có vòng 1 nhỏ và phần hông chẳng nhỏ chút nào thì hãy mạnh dạn mà nhấn vào điểm mạnh là phần vay và che đi phần hông khiếm khuyết. Những chiếc váy quây hở vai, váy chữ A, váy xòe bồng, váy hạ chân,.. sẽ là lụa chọn thịch hợp với bạn. Không nên chọn những kiểu dáng đầm cổ V hay kín cổ sẽ làm lộ khuyết điểm phần trên của cơ thể. 

Còn nếu bạn có thân hình đầy đặn thì chiếc đàm dành cho bạn là những chiếc váy dáng chữ A hay váy thắt chân ngực.


Ngược lại, nếu bạn có thân hình nhỏ bé, "gầy nhom" thì nên chọn những chiếc váy kín cổ, dáng chữ A để tôn thêm cho những đường cong ưu điểm và nhớ tránh những kiểu váy xòe bồng bềnh để không tạo cảm giác "lọt thỏm". 
Bên cạnh những điều cần lưu ý về vóc dáng và các kiểu dáng đàm dạ hội hợp với tùng người kể trên thì bạn cũng cần lưu ý đến những phụ kiến khác đi cùng với trang phục dự tiệc như trang sức, giày cao gót, túi xách, kiểu tóc,... đều là những thứ vô cùng cần thiết cho việc biến bạn thành tâm điểm xinh đẹp trang buổi dạ hội sắp tới. 

Mong rằng với những gợi ý về đàm dạ hội dành cho từng dáng người của thời trang 247 sẽ giúp ích cho bạn có được chiếc đầm dạ hội phù hợp với mình nhất. 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: