Thursday, January 24, 2019

Ba cách tạo kiểu tóc đẹp cho người mặt to tròn cực xinh

Những cô nàng có khuôn mặt to tròn thường chọn những kiểu tóc xõa để che bớt phần khuôn mắt muốn giúp mình không lộ quá nhiều diện tích mắt trong và to. Nhưng những kiểu tóc đó thường phải để xõa gây vướng trong một số trường hợp hoặc với những cô nàng thích buộc tóc gọn gàng lại không mấy thích những kiểu tóc này. Vậy giải pháp nào cho nàng mặt vừa trong vừa to? Cùng Thời trang 247 tham khảo 3 cách tạo kiểu tóc đẹp cho người mặt to tròn cực xinh. 


Tìm hiểu khuôn mặt to tròn là như thế nào:

Người có gương mặt tròn là người có chiều dài gương mặt nang bằng chiều rộng gương mặt đặt tại vị trí xương gò má. Với những người có khuôn mặt này thường được gợi là khuôn mặt trẻ con vì khuôn mặt trò thường trẻ lâu hơn những kiểu khuôn mặt khác. Tuy nhiên, nó cũng có hạ chế lớn đó là không dễ chọn được kiểu tóc ưng ý và với kiểu khuôn mặt này cũng không phải là khuôn mặt mà mọi người thích nhất. Nếu chọn được kiểu tóc phù hợp, trang điểm đúng cách với màu mắt, khối, mà hài hòa bạn sẽ xinh không kém đâu nhé. 

Gợi ý cho nàng 3 kiểu tóc đẹp cho người mặt to tròn có thể biến tấu

Tóc ngang vai cho khuôn mặt to tròn

Với kiểu tóc dài tới ngang vai bạn có thể thỏa thích tạo kiểu với nhiều ý tưởng khác nhau. Những kiểu tóc nàng vai như tóc lob ngang vai, hay tạo kiểu xoăn nhẹ phần đuôi đều đang rất hot và được những cô nàng mặt trong yêu thích. Với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn mái thưa hoặc mái chéo đều được. 

Tóc búi cao tròn đánh rối

Ai bào cô nàng mặt to tròn không thể buộc búi tóc? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với kiểu tóc siêu cute lại quyến rũ như cô gái Hàn với tóc búi cao đánh rối. Hãy biến điểm yếu thành điểm mạnh, dù kiểu tóc búi là lộ khuôn mặt bầu của bạn nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn rất nhiều. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần chú ý hơn khi tạo kiểu, phải búi tóc thật cao và tạo rối cho phần búi tóc và xung quang để tạo độ phồng cũng như nét tự nhiên nhất là được. Chính phần tóc búi lên cao và dộ đánh rối phồng của tóc sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài ra và thon gọn hơn. Đừng ngại ngần thử với kiểu tóc này vì các người mẫu nổi tiếng cũng rất chuộng kiểu tóc này cho khuôn mặt tròn.


Tóc tết phồng dành cho cô nàng bánh bèo mặt tròn

Những cô nàng bánh bèo có khuôn mặt tròn trĩnh sẽ không thể bỏ qua được kiểu tóc này. Tết tóc gọn gàng, tạo kiểu với những lọn tóc xoăn nhẹ phồng phềnh tạo sự bồng bềnh nhưng vẫn gọn gàng sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho nàng đấy. Những cô nàng mặt tròn có bộ tóc dầy dài có thể tết đuôi tôm lệch sang một bên, sau đó nới rộng những nút thắt để tạo độ phồng cho phần tóc bện. Thêm vào đó là để vài sợi tóc ngắn nhẹ nhàng rủ xuống bồng bềnh. Với kiểu tóc này bạn nên để mái, tạo sống xoăn sẽ giúp bạn thu gọn được khuôn mặt bầu bĩnh của mình. 

Những lưu ý khi tạo kiểu tóc cho cô nàng mặt to tròn:

  • Khi tạo kiểu luôn phải tạo độ phồng cho tóc. 
  • Mái chéo là người bạn đồng hành của khuôn mặt to tròn nó sẽ giúp bạn che vợi đi một phần khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể để mái bằng những chỉ hợp với kiểu mái thưa thôi.
  • Nếu muốn cột tóc nên để lại một ít tóc không buộc hết tóc lên để tạo độ bồng tự nhiên trông khuôn mặt thon gọn hơn.
Khuôn mặt to tròn nghe có vẻ khó để tạo kiểu tóc phù hợp nhưng chỉ cần chú ý một chút là bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp với kiểu tóc vừa tạo. Nếu không biết tạo kiểu như thế nào thì đừng quên 3 kiểu tóc đẹp cho người mặt to tròn đơn giản, gọn gàng trên nhé.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: