Wednesday, January 9, 2019

Cặp tóc thời “tiểu học” trở lại khiến phái đẹp điêu đứng

Thời trang là quá trình xoay vần thay đổi như một vòng tròng và nó chẳng có khái niệm giới hạn. Thế hệ 8x, 9x đời đầu sẽ chẳng bao giờ quên hình ảnh bản thân mình một thời tuổi thơ cắp sách đến trường ngoe ngẩy với bím tóc và những chiếc cặp xinh xắn đủ mọi hình hoa lá trên mái tóc. Vào thời bấy giờ, những chiếc cặp kiểu đó luôn là phụ kiện “hot hit” được mẹ mua cho và luôn giữ gìn thật cẩn thận. Mãi đến tận bây giờ, sau bao nhiêu năm mà chúng vẫn trở lại thành phụ kiện trend hơn bao giờ hết đấy. Hãy cùng xem những chiếc Cặp tóc thời “tiểu học” trở lại khiến phái đẹp điêu đứng dạo gần đây nhé.
1. Cặp mái cute sắc màu

Những chiếc cặp bật với những  tiếng tanh tách mỗi khi vật ra, đóng vào vẫn luôn là một trong những dấu ấn kỷ niệm một tuổi thơ đầy hồn nhiên của chúng ta. Những năm tháng ấy, bạn nữ nào mà chẳng có lấy vài ba cái để cặp gọn gàng những lọn tóc mái lòa xòa khi học bài, chơi đùa hay ăn cơm chứ. 


Bây giờ, sau bao nhiêu năm nó không chỉ được các bé mẫu giáo, tiểu học “diện” đến trường mỗi ngày đâu mà ngay cả những ca sỹ, diễn viên,hot girl cũng ham mê cái sự đáng yêu ấy và sử dụng chúng như một thứ vũ khí để hack tuổi đấy.

 Jeongyeon thu hút fan với chiếc cặp nhỏ xinh xắn Một chiếc cặp bật màu sắc trẻ trung, dễ thương trên mái tóc thôi là cô nàng đã có hình ảnh kẹo bông ngọt ngào đầy mộng mơ duyên dáng rồi.


2. Kẹp tăm nhỏ xinh

Khác với những chiếc cặp bật thì chúng ta thường được các mẹ sắm cho cả lố kẹp tăm để dùng dần vì chúng khá nhỏ và dễ rơi mất. Kẹp gọn gàng phàn tóc lòa xòa, tóc con sau gáy lên là chẳng sợ nóng nữa. Lần trở lại này, những chiếc kẹp tăm xuất hiện với đủ loại sắc màu hồng, xanh, vàng, tím bắt mắt cho các bạn mix&match.


Nhỏ nhỏ, xinh xinh thôi đã giúp nàng trẻ ra vài tuổi. Mà không chỉ các sao Việt mà cả những sao Hàn cũng mê mẩn em ấy không kém.

Sana thu hút fan với cặt tóc dễ thương, kẹo ngọt 


Cái răng cái tóc là góc con người, chỉ bằng một vài chiếc kẹp tóc xinh xắn trên mái chính là "vũ khí" hữu ích của hội chị em để làm mê mẩn các chàng trai . Khéo léo phối hợp một chút các đường thẳng, chéo là bạn đã có thể làm nổi bật lên hẳn sự duyên dáng, nữ tính và trẻ con của mình luôn khiến các chàng trai muốn bao bọc, bảo vệ.

Angela Phương Trinh siêu trẻ trung

Với kiểu cặp tóc này, chị em sẽ chẳng cần phải trang điểm quá nhiều. Một chút son môi và má hồng mộng mơ là hoàn hảo rồi.


Chẳng cần quá cầu kỳ với những chiếc bờm, khăn turban mà chỉ cần những chiếc kẹp nhỏ nhắn đầy ký ức tuổi thơ này thôi là cả diện mạo của bạn đã được thay đổi rồi.

Kẹp tóc là vật dụng trang trí không thể thiếu của phái đẹp, chúng sẽ thay bạn làm gọn gàng phần tóc mái loà xoà trước trán, giúp bạn đổi mới hoàn thoàng phong cách ngày thường của mình. Sau hình ảnh về những chiếc Cặp tóc thời “tiểu học” trở lại khiến phái đẹp điêu đứng trên, bạn đã sẵn sàng tậu lại cho mình những chiếc cặp đầy vẻ hoài niệm này chưa.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: