Wednesday, January 2, 2019

Chân ngắn và cong mặc váy gì để che khuyết điểm?

Mỗi người đều có những khuyết điểm cơ thể riêng không ai hoàn hảo cả nhưng nếu biết các chọn đồ thì sẽ thành cô nàng hoàn hảo trong mắt mọi người. Chân ngắn và cong mặc áy gì để che khuyết điểm? Cùng Thời trang 247 tham khảo các mẹo chọn và phối đồ cho các cô nàng có khuyết điểm ở chân này nhé. 

 Xem thêm: Các cách làm sạch giày nhung: không khó như bạn tưởng!
                     Cùng mix đồ đón giáng sinh độc, đẹp mà quen
                     Phối đồ với boot cổ ngắn đẹp chuẩn không hết hot

1. Chân vòng kiềng mặc váy gì?

Những cô nàng có chân vòng kiềng hay còn gọi là chân chữ O có đặc điểm hai đầu gối hướng thẳng ra phía trước không thể chạm vào nhau, cách nhau quá 1,5cm. 


Với những cô nàng có khuyết điểm chân vòng kiềng thì nên tráng những kiểu quần hay váy bó sát, quần short hay chân váy ngắn cũng không nên mặc. Ưu tiên nhất về trang phục cho nàng để che khuyết điểm là những kiểu quần rộng ống loe, hay váy dáng xòe qua gối. Nếu bạn muốn mặc váy ngắn và bó thì nên kết hợp với đôi boot cổ cao ngang đùi với phom rộng để che được tối đa đôi chân xấu của mình. 

2. Chân chữ bát mặc váy gì?

Một câu hỏi cũng thường xuyên gặp bên cạnh "chân ngắn và cong mặc váy gì để che khuyết điểm?" là: chân ngắn chữ bát thì mặc váy gì mới hợp? Chân chữ bát là điển hình của những kiểu chân xấu các nàng muốn che đi bất cứ giá nào. Chân chữ bát trái ngược với chân vòng kiềng với hai đầu gối chụm vào nhau còn phần chân dưới đầu gối xuống bàn chân lại không thể sát vào nhau được. 


Với những cô nàng này nên chọn những dáng váy dáng dài hoặc quần dáng dài để che khuyết điểm. Hoặc bạn có thể mặc những chiếc váy phồng ở hông để tạo độ nhấn nhá và rời sự chú ý ra khỏi đầu gối với đôi chân chữ X. 

3. Chân chữ XO mặc gì cho hợp?

Một kiểu chân kết hợp cả 2 kiểu khuyết điểm trên cũng cần lưu ý trong mẹo chọn đồ khi trả lời cho câu hỏi: chân ngắn và cong mặc váy gì để che khuyết điểm? Chân chữ XO có đặc điểm hai đầu gối chụm vào nhau và 2 mắt cá chân cũng chụm vào nhau cũng lúc khi đứng thẳng, còn đoạn giữa sẽ con ra phía ngoài. 


Cô nàng có kiểu chân này nên chọn những kiểu quần ống rộng hoặc kiểu ống thẳng những có chất liệu dày, cứng ít co giãn như quần jeans. Bên cạnh đó là những kiểu váy dài quá bắp chân sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Khuyết điểm chân với chân ngắn và cong không khó để khắc phục và che giấu nếu bạn tiinh ý một chút trong cách chọn và phối đồ.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: