Sunday, January 20, 2019

Điểm mặt các kiểu áo crop top đẹp hợp với mọi nàng

Áo crop top là loại áo mùa hè rất hợp với các cô nàng có vòng eo thon thả. Mặc dù vậy không phải cô nàng eo thon nào cung có thể mặc được, có nhiều kiểu áo crop top hợp với người ngực lép nhưng cũng có loại thì không. Cùng Thời trang 247 điểm mặt các kiểu áo crop top đẹp hơn với mọi nàng, như vạy các nàng ngực lép vẫn có thể khoe dáng sexy rồi.


Croptop trễ vai


Croptop trễ vai là món đồ mà cả cô nàng ngực nhỏ hay ngực to cũng đều có thể mặc được. Mỗi người mặc lên sẽ có một nét đẹp riêng nhưng để giống nhau là vẻ ngoài quyến rũ đúng điệu. Bạn chỉ cần mặc bên trong một chiếc áo quây chẳng cần cầu khì khi chọn lựa áo ngực cùng với bên ngoài chiếc áo croptop trễ vai là đủ thoải mái cho mùa hè năng động rồi.

Croptop đan dây


Những kiểu thiết kế của chiếc áo croptop đan dây đang dần trở nên hot hit hơn bao giờ hết và dự là mùa hè sau độ nóng của chiếc áo này vẫn không giảm bớt. Mẫu áo này dường như sinh ra để dành riêng cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn và tất nhiên những cô nàng ngực to vẫn có thể mặc đẹp với kiểu áo này. Có nhiều kiểu áo đan dây của croptop, có thể đan dây trước ngực hoặc đan dây đằng sau bạn có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích nhũng như phối đồ cho mùa hè những buổi du lịch.

Croptop bèo nhúm


Có lẽ đây là kiểu áo ưu ái những cô nàng ngực lép nhất. Thiết kế bèo nhúm ở phần trên giúp cô nàng che bớt đi bờ ngực phẳng mà ngay cả cô nàng ngực quá khổ cũng có thể nhờ chi tiết này che dấu giúp. Kiểu áo bánh bèo này không chỉ giúp bạn có vòng 1 chuẩn mà càng đẹp hơn cho vòng eo con kiến của nàng.

Croptop tay phồng


Một trong các kiểu áo crop top đẹp đang dẫn đầu hot trend hiện nay là croptop tay phồng. Kiểu áo nhấn nhiều vào phần tay càng tạo cảm giác thân hình nhỏ gọn nhưng lại không làm mất đi nét tự nhiên, quyến rũ của các nàng. Kiểu áo tay phồng này thường đi với cổ vuông cũng là hot trend được nhiều nàng yêu thích. Tuy nhiên loại cổ này cũng kém người mặc không kém. Nếu cô nàng nào có đôi vai nhỏ thì có thể mặc được liểu thiết kế này. 

Croptop hai dây


Nếu các nàng đang dự định đi biển thì có thể lựa chọn kiểu croptop 2 day làm hành trang du lịch cho mình nhé. Với kiể áo này bạn có thể thay thế áo bơi cũng được điệu đà và sexy lắm đấy. 

Nếu ai bảo cô nàng ngực lép không thể mặc crop top và sexy được thì đó là một sai lầm nhé. Với các kiểu áo crop top đẹp trên dù bạn là cô nàng ngực nhỏ hay ngực to đều có thể khoe dáng quyến rũ trong ngày hè nhé.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: