Monday, January 21, 2019

Học cách phối đồ với quần short nữ bất chấp mùa đông

Ai bảo mùa đông thì không thể mặc những chiếc quần short. Bạn hoàn toàn có thể diện nó bất chấp mùa đông khi biết các chọn đồ để phối cũng như chọn được những kiểu quần short chất liệu dày dặn. Chẳng cần mua lắm đồ vào mùa đông bạn vẫn có thể tận dụng những chiếc quần short mùa hè để tạo lên một item cực chất cho mình ngày đông lạnh. Cùng Thời trang 247 học cách phối đồ với quần short nữ bất chấp mùa đông cực chất.


Cách phối đồ với quần short nữ cùng áo len

Những chiếc áo len sẽ luôn hiện diện trong ngày đông. Với cách phối đồ với quần short nữ này bạn có thể chọn một chiếc áo len dày dặn, có thể là font rộng kết hợp với quần short thêm đôi quần tất dày và đổi boot sẽ thành một set đồ hoàn hảo cho dạo phố.


Hay những ngày đông trời trở nắng nhẹ, không khí hơi se lạnh bạn có thể chọn những chiếc áo len mỏng phối với chiếc quần short tối màu, đi đôi boot cổ cao đến gối sẽ rất đẹp cho một chuyến du hí đón nắng. Với những set đồ đơn giản này bạn có thể khoác ngoài chiếc áo blazer sẽ hoàn hảo hơn đấy.

Cách phối đồ với quần short nữ cùng áo khoác ngắn


Với cách phối đồ này quần short thường chọn chất liệu da hoặc chất liệu dạ để kết hợp với những chiếc áo khoác ngoài dáng ngắn. Sẽ rất thanh lịch và quyến rũ nếu kết hợp một chiếc áo dạ ngắn hay một chiếc áo phao nhẹ dáng ngắn với quần short.

Cách phối đồ với quần short nữ cùng áo thun tay dài


Những chiếc áo thun tay dài nhẹ nhàng, thoải mái cũng là món đồ rất thích hợp để phối với quần short. Những chiếc quần short cạp cao sơ vin chiếc áo thun tay dài mỏng đi cùng đôi giày thể thao sẽ rất hợp cho những ngày nắng nhẹ.

Phối áo hoodie với quần short mùa đông


Chiếc áo hoodie đang là item làm mưa làm gió những mùa đông gần đây. Chiếc áo năng động, đáng yêu này thường được phối với quần jean dài hay chiếc chân váy xòe. Cũng giống chân váy một chiếc quần short sẽ rất đẹp khi được kết hợp với chiếc áo hoodie.

Chọn áo khoác phối ngoài set đồ khi kết hợp với quần short


Để hợp thời tiết hơn bạn sẽ cần thêm những chiếc áo khoác khác ngoài. Nếu như ở cách phối áo khoác ngắn với quần short thì không cần thêm nhưng nếu chỉ phối quần short với áo len mỏng hoặc với áo thun tay dài thì vẫn cần có thêm một chiếc áo khoác ngoài để không bị lạnh cũng như thời trang hơn. Những loại áo khoác hợp nhất cho các phối đồ này là áo khoác dánh dài. Bạn có thể lựa chọn áo cadigan, hay áo blazer, hoặc chiếc áo phao dáng dài Hàn Quốc, cũng có thể đơn giản bằng chiếc áo dạ dáng dài,... Những kiểu áo trên khi phối với set đồ của quần short sẽ biến bạn thành cô gái sành điệu, cá tính chẳng kém duyên tẹo nào.

Quần short món đồ tưởng chừng chỉ có thể mặc vào mùa hè, nhưng không, bạn hoang toán có thể diện suốt mùa đông mà chẳng sợ lạnh hay lố khi học cách phối đồ với quần short nữ trên.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: