Monday, January 21, 2019

Lưu ý khi áo crop top kết hợp với chân váy bút chì

Áo croptop là loại áo mà phái đẹp muốn sở hữu để khoe vòng eo con kiến của mình. Nhiều người nghĩ chiếc áo đây rất khó để phối đồ và chỉ hợp với đi chơi. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm vì trong hoàn cảnh nào cũng có thể diện kiểu áo này chỉ cần chú ý đến các phôi tinh tế hợp hoàn cảnh là được. Mà trong mọi hoàn cảnh đó bạn đều có thể lựa chọn chân váy bút chì để phối cùng áo croptop thành set đồ hoàn hảo. Tuy nhiên vẫn cần có sự lưu ý khi áo crop top kết hợp với chân váy bút chì để không bị lố nhé.


Phối áo croptop với chân váy bút chì trong công sở

Những cô nàng công sở sẽ rất thích set đồ kết hợp của áo croptop và chân váy bút chì. Chân váy bút chì là chiếc váy đã quá quen thuộc với các nàng đang đi làm, tuy nhiên, họ thường chỉ được kết hợp với sơ mi nhàm chán. Nếu bạn có thân hình chuẩn, vong eo thon thả thì có thể lựa chọn set đồ này. Đặc biệt với những người ngồi làm việc 8 tiếng khiến vòng eo bạn trở thành eo bánh mỳ thì cũng đừng lo vì kết hơp áo croptop với chân váy bút chì cạp cao sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm này.


Với kiểu áo crop top kết hợp với chân váy bút chì cho nàng công sở nên chọn những kiểu áo crop top có tay hoặc những dáng áo sơ mi croptop có cổ, như vậy trông lịch sự, nhã nhặn mà vẫn thời trang. Bên cạnh đó, khi chọn áo crop top cần chú ý đến chiều dài của chiếc áo để không quá ngắn khi kết hợp với chân váy bút chì và cử động không làm lộ ra khuyết điểm của cơ thể.

Phối áo crop top với chân váy bút chì đi chơi


Nếu như áo crop top kết hợp với chân váy bút chì đi làm phải lựa chọn những kiểu áo có tay, có cổ để đứng đắn, lịch sử hơn. Nhưng nếu bạn đi chơi thì có thể thỏa thích chọn lựa những kiểu áo crop top khoét lách, hay dây,... để kết hợp với chân váy bút chì. Khi đó bạn sẽ được thỏa sức kheo đường cong cơ thể mà chẳng cần bó bược vào quy định hành sử như khi làm việc.

Phối áo crop top với chân váy bút chì đi dự tiệc


Nhiều người nghĩ áo crop top chỉ hợp với sự phá cách, sexy, cá tính khi đi chơi nên có xu hướng loại chiếc áo này ra khỏi lựa chọn đồ đi dự tiệc. Tuy nhiên lại có rất nhiều set đồ hay bộ trang phục cũng như cách phối đồ với áo crop top dàng cho những bữa tiệc. Với những cô nàng có body chuẩn có thể diện set đồ này để quyến rũ nhất bữa tiệc, còn những người đứng tuổi vẫn có thể mặc theo kiểu kết hợp này nhưng nên chọn áo crop top và chân váy bút chì cùng tông màu hoặc có thiết kế đồng bộ với nhau sẽ hợp hơn. Còn những cô nàng có khuyết điểm cơ thể như bụng béo thì không nên chọn áo crop top đi với chân váy bút chì vì set đồ này sẽ " phản chủ". 

Áo crop top là loại áo dành cho những cô nàng eo thon và bất kì hoàn cảnh náo chỉ cần bạn để ý cách chọn lựa kiểu dáng và phối đồ hợp lý đều sẽ diện được kiểu áo ngắn này. Và áo crop top kết hợp với chân váy bút chì cũng vậy chỉ cần lưu ý một số điều trong chọn lựa là bạn đã có những set đồ đẹp cho đi làm, đi chơi, hay dự tiệc rồi.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: