Wednesday, January 2, 2019

Mặc quần jean mang giày gì? và cách phối đồ nam chuẩn men đẳng cấp


Phối đồ cho nam tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến nhiều người đau đầu vì phối sao cho hợp chuẩn nhất. Đặc biệt với quần jean loại quần các chàng rất hay mặc nhưng cũng không dễ để phối giày cho hợp. Vậy mặc quần jean mang giày gì? Cùng Thời rang 247 tìm hiểu cách phối giày cho quần jean của nam chuẩn men, đẳng cấp nhất nhé.


Xem thêm: Chân ngắn và cong mặc váy gì để che khuyết điểm? 
                    Các cách làm sạch giày nhung: không khó như bạn tưởng!

Những lưu ý khi chọn giày phối với quần jean cho nam

Mặc quần jean mang giày gì? không chỉ là hỏi vè kiểu dáng, nhãn hiệu mà còn cả về màu sắc tưng đồng nữa. Phù hợp giữa giày và trang phục đầu tiên phải kể đến màu sắc. Một đôi giày được xem là hợp với trang phục hay quần jean là phải có màu sắc tương đồng, hợp tone.


 Nên tránh những tone màu quá lòe loẹt hay đối lập hoàn toàn với màu của quần hoặc áo làm mất vẻ nam tính và lịch lãm. Đặc biệt, nếu bạn không phải người sành về thời trang cũng như style phối màu được thì nên có những lựa chọn an toàn hơn với những kiểu giày đơn giản, màu giày trầm nam tính và dễ phối với nhiều trang phục nhất có thể.

Những cách chọn giày phối cùng với từng loại quần jean nam

1. Chọn giày phù hợp với quần jean nam skinny


Quần jean nam skinny là kiểu quần đang rất phổ biến và được ưa chuộng của các chàng. Việc chọn giày phối với quần skinny không khó chỉ cần tinh ý một chút để có được một bộ đồ chuẩn men và trông hiện đại và gọn gàng hơn. Quần skinny sẽ có phom dáng gọn ôm sát người nên bạn cần tránh những đôi giày quá ôm hoặc quá khổ để không làm bạn trở nên quá nữ tính.

2. Chọn giày phù hợp với quần jean nam Slim-fit


Slim-fit là kiểu quần trái ngược với quần skinny khi dáng quần kiểu này rộng và thuôn hơn nhưng giống nhau ở phần chọn giày phù hợp. Bạn có thể chọn giày tây, giày thể thao, giày derby,… nhưng giày lười loafers là một sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Và quan trọng nhất vẫn là thiết kế đơn giản tránh cầu kỳ và tone màu trầm cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm.

3. Chọn giày phù hợp với quần jean nam Bootcut


Kiểu quần của những thập niên trước với thiết kế hơi luộm thuộm từ đầu gới trở xuống với ống xòe cũng đang rất thịnh hành hiện tại. Với kiểu quần Bootcut này bạn nên chọn boot là chuẩn nhất.

4. Chọn giày phù hợp với quần jean nam straight-fit


Straight-fit là kiểu quần jean dáng cổ điển được các chàng rất chuộng thể hiện con người năng động, dễ chịu. Với kiểu quần này có lẽ là kiểu quần jean dễ chọn giày phối nhất vì có thể kết hợp với hầu hết những dáng giày tùy thích như giày sneakers hay giày boot,... Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến sự hòa hợp của set đồ và màu sắc của giày.

5. Chọn giày phù hợp với quần jean nam tapered-fit


Một kiểu quần cũng được xếp vào chuỗi cầu hỏi: mặc quần jean mang giày gì ? Tapered-fit chính là bài toán không dễ với một vài bạn. Tuy nhiên với thiết kế kiểu quần này Khi đứng giữa dáng bó chắt của quần slim và dáng rộng của quần straight thì bạn có lẽ có thể kết hợp cách chọn giày của 2 kiểu quần trên thử xem. Hãy quan tâm nhiều hơn tới giày cổ thấp và có thể lựa chọn linh hoạt giữa giày derby và sneakers da để tạo ra điểm nhấn thu hút riêng.

Mỗi kiểu quần jean mang đến cho bạn những phong cách và chất riêng. Để không mất đi sự men của mình hãy chú ý hơn đến những đôi giày phù hợp với từng kiểu quần jean nam nhé. Như vậy, với nhưng lưu ý trên bạn đã có thể tră lời cho câu hỏi: mặc quần jean mang giày gì dành cho nam rồi.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: