Wednesday, January 23, 2019

Tổng hợp kiểu mái của các kiểu tóc nam để mái siêu chất cho học sinh

Không chỉ có tóc nữ mới cần chăm chuốt và tạo kiểu, mà cả nam giới cũng có những mốt tóc nhất định để tạo hình thay đổi thần thái khuôn mặt. Cũng giống như thời trang quần áo thì tóc nam cũng trải qua tùng thời kỳ và thay đổi xu hướng thời trang tóc mới theo từng mùa. Cùng Thời trang 247 tổng hợp các kiểu tóc nam để mái siêu chất, siêu ngâu dành cho các nam sinh.


1. Tóc mái ngố nam Hàn Quốc


Kiểu tóc nam với mái ngố như các nam sinh Hàn Quốc này dù đã xuất hiện từ lâu nhưng độ hot hit của nó vẫn chẳng hề thiên giảm. Đặc biệt với những giới trẻ cong đang trên ghế nhà trường thì độ hút của mái tóc này lại càng lớn hơn. Kiểu tóc thời trang mà lại chẳng sợ thầy giám thị bắt phát, không những thế kiểu tóc mái ngố nam sành điệu toát nên vẻ điển trai, thêm chút ngây thơ khiến khối nàng điêu đứng. Nếu bạn là con người của sự ngọt ngào nam tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc siêu ngầu này.

2. Tóc hai mái Hàn Quốc


Một trong các kiểu tóc nam để mái đẹp nhất và cũng được yêu thích nhất là tóc hai mái nam Hàn Quốc. Tóc hai mái Hàn Quốc hay còn gọi là kiểu mái bổ luống, kiểu tóc này có từ thời ông bà ta nhưng với hiện tại thì nó đã được biến tấu sáng tạo để cho ra một kiểu tóc sành điệu, hợp mốt hơn. Kiểu tóc không đơn thuần là rẽ ngôi giữa nữa mà cách điệu để phù hợp với xu hướng và kiểu tóc Hàn Quốc hiện nay mà khuôn mặt nào cũng có thể để.

3. Kiểu tóc mái chéo cho nam


Kiểu tóc này được đánh giá là kiểu đẹp, thời trang hợp với lứa tuổi đi học nhất. Kiểu tóc mái chéo giúp khuôn mặt trông lãng tử hơn chuẩn soái ca Hàn Quốc. Kiểu tóc mái này cũng rất dễ kết hợp với nhiều loại tóc nam khác. 

4. Tóc mái thưa nam


Đừng nghĩ chỉ có con gái mới có thể để kiểu mái thưa thần thánh mà các bạn nam sinh cũng rất điển trai với kiểu tóc mái thưa như vậy. Có những kiểu tóc mái thưa để kiểu lệch sang bên cạnh tạo cảm giác dày hơn chút nhưng có những người lại để kiểu mái bằng thưa hay hơi rẽ sang hai bên tạo độ lãng tử điển hình. 

5. Kiểu tóc mái ngang cho nam sinh


Một kiểu tóc nữa cũng rất hợp với các cậu học trò không sợ giám thị bắt phạt là kiểu mái ngang. Tuy nhiên, kiểu tóc này không mấy hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài. Thay vào đó hãy thử các kiểu tóc nam để mái khác nhé.

6. Kiểu tóc vuốt ngược mái


Kiểu tóc có mái vuốt ngược cũng đang làm mưa làm gió cộng động thời trang thời gian này và độ hót của nó cũng không kém. Những người mẫu, diễn viên nổi tiếng cũng rất hay để kiểu tóc thời thượng này. Đây cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. 

Kiểu tóc nam để mái mang đến vẻ lịch lãm, trẻ trung đậm chất soái ca giúp bạn thu hút ánh nhinfvaf tạo ấn tượng với mọi người hơn. Đừng bỏ qua những gợi ý về các kiểu tóc nam để mái trên nhé.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: