Monday, February 25, 2019

Mách nàng gầy cách chọn quần jeans cực chuẩn để đầy đặn hơn

Đâu phải mỗi cô nàng mũm mĩm khổ sở trong việc lựa chọn quần áo đâu, những cô nàng gầy mà “ăn mãi không lớn” cũng gặp rất nhiều rắc rối đấy chứ. Nếu  không chú ý lựa chọn rất có thể biến thành thảm họa tong teo chẳng xinh xắn tẹo nào. Nếu bạn là cô nàng “mỏng manh” thì đừng bỏ qua Cách chọn quần jeans cho nàng gầy dưới đây nhé.

1.Chọn dáng quần jeans cho nàng gầy

Nhất dáng nhì da, vì vậy trước khi quyết định mua một chiếc quần thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét chính là dáng quần. Với bạn gái gầy, những dáng baggy, ống loe hay boyfriend có độ rộng vừa phải sẽ giúp bạn khéo léo che đi đôi chân gầy còm của mình.


Nhất là thời điểm mùa hè đang đến, những mẫu jeans dáng rộng hoặc ôm vừa phải sẽ giúp bạn thoải mái và dễ vận động hơn. Nhưng bạn cũng đừng ham hố những dáng quá rộng nếu không muốn mình trông như đang mặc quần của bố vậy nhé.


2.Chọn màu sắc quần jeans cho nàng gầy

Nếu những bạn gái mũm mĩm luôn ưu tiên những màu trầm tối trong tủ đồ thì với những nàng gầy, đó là những màu bạn cần hạn chế. Chính bởi những màu tối sẽ khiến bạn đã gầy lại còn gầy hơn. Lúc này đây, những màu sắc quần jeans phù hợp nhất cho bạn là màu sáng, xanh nhạt,..Và để mix đồ với những chiếc quần jeans sáng màu cũng chẳng quá khó khăn, mùa hè này, bạn có thể kết hợp chúng với những mẫu áo sơ mi hay áo phông màu sắc tùy thích, miến không phải màu tối là được. Đừng quên thêm một đôi giày thể thao hay dép sandals để set đồ thêm chỉn chu hơn nhé.


3.Chọn chất liệu quần jeans cho nàng gầy

Hiện nay cũng có khá nhiều các chất liệu quần jeans với độ dày – mỏng khác nhau. Với một cô nàng nhẹ cân thì những chất liệu dầy dặn sẽ hỗ trợ bạn như được “đắp” thêm vào cơ thể vậy. Hãy tránh xa những chất liệu jeans mềm, mỏng vì chúng sẽ phản chủ và làm lộ ra đôi chân “cò hương” của bạn.


4.Chọn họa tiết quần jeans cho nàng gầy

Có khá nhiều những kiểu quần jeans được mài rách có vẻ rất “hầm hố” thế nhưng nó lại không thuộc về bạn đâu nhé. Những chiếc quần jeans rách gối sẽ làm lộ ra phần đầu gối “toàn xương” của bạn đấy. Hãy khéo léo và tinh tế một chút trong việc chọn lựa, một vài đường cào có chút rách nhẹ nhàng không quá lộ liệu sẽ thích hợp hơn.


5.Chọn cạp quần jeans cho nàng gầy

Với bạn gái “mình hạc xương vai” lại có chút không cân đối khi phần lưng dài hơn phần chân thì hãy ưu tiên những kiểu quần cạp cao để có thể cân đối lại dáng người nhé. Nhớ chọn lựa kỹ phần cạp để không bị quá rộng hay lỏng bạn nhé, chẳng ai muốn vừa đi vừa xách quần đâu.


Mong rằng với những chia sẻ về Cách chọn quần jeans cho nàng gầy trông đầy đặn hơn ở trên, bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc quần jeans thật phù hợp để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những ưu điểm nhé.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: