Tuesday, February 5, 2019

Nên nối mi loại nào đẹp và an toàn?

Do nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ dần tăng cao, chính vì vậy có rất nhiều phương pháp làm đẹp mới ra đời. Để có được hàng lông mi luôn đen dài, cong vút thì nhiều chị em đã phải vất vả vật lộn với đống mi giả, keo gắn rồi mascara,.. nhưng đôi mi trông dày cộm và không được tự nhiên. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn một phương pháp khác, nhanh gọn hơn mà hàng lông mi lại cong dài tự nhiên. Đó là nối mi giả. Nhưng nối mi giả cũng có rất nhiều loại khác nhau, nếu bạn đang không biết Nên nối mi loại nào đẹp và an toàn? thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.


1.Nối mi là gì?

Nối mi có thể hiểu đơn giản là gắn sợi lông mi giả vào chân sợi lông mi thật bằng một laoij keo gắn chuyến dụng. Tùy vào độ dày – mỏng mà bạn muốn sẽ được gắn chống 1 – 2 lớp mi giả lên tạo hiệu ứng đôi mắt sâu hay trong sáng.


Nối mi thông thường sẽ giữ được từ 30 – 45 ngày tùy vào mức độ chăm sóc của bạn vào hàng mi. bạn có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu, cộm do chưa quen với lớp mi giả được gắn. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ không cảm thấy sự hiện diện của chúng nữa do đã quen với lớp mi nối này.

2.Nên nối mi loại nào đẹp và an toàn?

Tùy vào từng loại dáng mắt và cấu trúc của mi thật và tổng thể khuôn mặt mà có nhiều kiểu nối mi khác nhau. Hiện nay, ở Việt Nam có 4 loại nối mi thường được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất là nối mi classic, nối mi volume, nối mi katun và nối mi thiên thần.

Nối mi Classic

Đây là kiểu nối mi cơ bản và truyền thống nhất , được khá nhiều chị em lựa chọn. Từng sợi mi giả khoảng 0.1 – 0.25mm sẽ được gắn vào mi thật. Người thợ sẽ vệ sinh sạch lông mi và mắt rồi nhúng từng sợi mi giả vào 1 loại keo chuyên dụng sau đó gắn vào từng sợi mi thật.Các bạn gái yêu thích kiểu dáng nhẹ nhàng, tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, các bạn hoạc sinh, sinh viên còn đang đi học thì thường lựa chọn kiểu nối mi này. Nhẹ nhàng mà vẫn có được đôi mắt long lanh, phù hợp với cả những người mi yếu hay mí mắt nhạy cảm.

Nối mi Volume

Trái ngược với kiểu nối mi Classic, nối mi volume sẽ tạo cho bạn đôi mắt có phần “lồng lộn” với hàng mi thật cong và dầy. Mi giả sẽ được gắn vào mi thật nhiều hơn, 1 sợi mi thật cố thể gắn lên khoảng 3 – 5 sợi mi thật.


Khi nối mi Volume, người thợ sẽ hỗ trợ tạo fan mi 3D, 4D cho bạn và việc gắn nhiều sợi mi giả sẽ yêu cầu mi thật của bạn phải thật khỏe và đủ độ cứng để không bị rụng khi gắn mi giả lên. Thực hiện nối mi Volume, bạn sẽ có được hàng mi đầy cá tính đầy cá tính, cực kỳ phù hợp cho cô nàng mê make-up kiểu Tây, sexy đầy ấn tượng.

Nối mi Katun

Nối mi kiểu Katun là sự kết hợp pha trộn giữa kiểu Classic và kiểu Classic, cách điệu mang lại sự ấn tượng khác biệt khi đan xen sợi dài, sợi ngắn khá tự nhiên mà vẫn tạo được sự lung linh cho đôi mắt.


Nối mi thiên thần

Nối mi kiểu thiên thần sẽ đòi hỏi kỹ thuật khó hơn một chút và không phải ai cũng có thể thực hiện kiểu nối mi này. Với cách này, người thợ sẽ tạo độ xòe cho 2 sợi mi giả kiểu chữ V gắn trên sợi mi thật nên sẽ tạo được các sợi mi đan xen nhau thật tự nhiên. Sợi mi được nối kiểu thiên thần sẽ bền đẹp và giữ được một thời gian khá lâu.


Mỗi kiểu nối mi sẽ đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Nên nối mi loại nào đẹp và an toàn? để từ đó chọn cho mình một kiểu phù hợp để có làn mi xinh xắn, Chúc các bạn luôn tươi tắn, rạng ngời.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: