Wednesday, February 13, 2019

Tổng hợp các kiểu tóc buộc mùa hè cho nàng tóc ngắn

Tóc ngắn hiện đang rất được ưa chuộng chúng mang lại sự trẻ trung, gọn gàng, mát mẻ lại không tốn nhiều công chăm sóc. Mùa hè sắp đến với thời tiết nóng nực đừng quên tìm cho mình những cách tạo kiểu với tóc ngắn. Đặc biệt với các kiểu tóc buộc mùa hè mà Thời trang 247 gợi ý sau đây chắc chắn nàng tóc ngắn nào cũng không thể cưỡng lại được. 


1. Buộc tóc ngắn đuôi gà đơn giản

Buộc tóc đuôi gà không phải là kiểu tóc độc quyền của các nàng tóc dài đâu nhé, những cô nàng tóc ngắn cũng có thể có chiếc đuôi ngừa đáng yêu, cá tính và mang đến phong cách riêng đáng thử đấy. Với kiểu tóc ngắn buộc đuôi gà đơn giản bạn chỉ cần một chiếc dây thun túm gọn phần tóc su gáy ngắn ngủn vào và để vài sợi tóc lòa xòa tự nhiên buông 2 bên má là được. Nếu có tóc mái hãy chải tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ để tạo nét mềm mại cho khuôn mặt đầy nữ tính. 


Nếu nàng muốn cầu kì và cá tính hơn thì thêm vài bước nho nhỏ nữa thôi là đã tạo ra kiểu tóc buộc đuôi gà cho nàng tóc ngắn cực chất và đáng yêu rồi nhé. Với kiểu cầu kì hơn này bạn chỉ cần tốn công tết 3 bím tóc ở đằng sau rồi gộp chúng lại với phần tóc còn thừa sẽ tạo ra kiểu tóc cách điệu nhưng vẫn đầy nữ tính và điệu đà đấy nhé. 

2. Buộc tóc ngắn nửa đầu điệu đà


Tóc ngắn thường mang nét trẻ hơn cho người sở hữu. Nhưng với những nàng có mái tóc dày khó có thể buộc hết lại thì hãy chọn kiểu buộc tóc nửa đầu nữ tính điệu đà nhé. Đơn giản nhất là chia tóc thành 2 nửa trên dưới và buộc phần tóc ở trên lại là được. Còn nếu bạn muốn có tạo kiểu buộc cách điệu hơn thì có thể biến tấu thêm để không cảm giác nhàm chán. Như bạn có thể kết hợp kiểu buộc tóc nửa đầu với cách tết tóc phần nửa tóc phía trên. Hoặc kiểu cột xoắn nửa đầu cũng là gợi ý tốt dành cho bạn trong mùa hè này với mái tóc ngắn dày đấy. 


3. Kiểu buộc tóc ngắn búi gập hoặc búi tròn

Búi tóc tròn là việc không phải dễ nhưng nó vẫn thuộc vào một trong các kiểu tóc buộc mùa hè cho nàng tóc ngắn vì chỉ cần thêm một chút khéo tay vào các bước búi tóc là được. Không giống những nàng có mái tóc dài khi búi lên củ tóc rất to thì với những cô nàng tóc ngắn những củ tóc sau khi búi lại nhỏ xinh rất dễ thương. Với kiểu búi tròn này bạn có thể biến tấu kết hợp với kiểu buộc nửa đầu hoặc búi hết tốc nếu tóc bạn mỏng. 


Nếu bạn là người hơi " vụng về" thì vẫn có thể thử sức với kiểu này với cách búi gập không cần lắm kì công. Những với kiểu tóc này thì đẹp nhất vẫn là kiểu búi nửa đầu tạo nét tinh nghịch và trẻ trung. Trong bữa tiệc party dưới nước hay cuộc dạo chơi du lịch bạn sẽ thật gọn gàng, thoải mái và là tâm điểm nếu tạo kiểu với mái tóc ngắn búi cao 2 bên đấy. 

4. Tạo kiểu với tóc ngắn trong các bữa tiệc


Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn rất khó tạo được kiểu tóc đẹp hợp với đi dự tiệc và sẽ khó giúp bạn trở nên lộng lẫy trong bữa tiệc đó. Đừng lo vì tóc ngắn cũng có các kiểu tóc buộc mùa hè cho nàng khi đi dự tiệc nhé. Nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật với kiểu tóc ngắn tết mái làm bừng sáng khuôn mặt và tạo điểm nhấn lý tưởng cho tổng thể không quá cầu kỳ nhưng vẫn đầy tỏa sáng. Hoặc chọn cho mình kiểu tóc buộc đuôi ngựa đánh phồng gọn gàng với lọn tóc mai xoăn rủ tự nhiên, sẽ tạo cho bạn nét quý phái và thời thượng lắm đấy.

Đừng ngại ngần khi cắt tóc ngắn vì nó sẽ giúp bạn trẻ ra rất nhiều đấy và cũng có rất nhiều cách tạo kiểu với mái tóc ngắn của bạn không bao giời là nhàm chán với các kiểu tóc buộc mùa hè đầy năng động trên nhé.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 comments: